XƯƠNG KHỚP CỦA BẠN BAO NHIÊU TUỔI

XƯƠNG KHỚP CỦA BẠN BAO NHIÊU TUỔI?
Mọi người đã biết cách kiểm tra chưa? 😉
Chúng ta đều biết xương khớp sẽ lão hóa theo thời gian. Tuy nhiên, mức độ lão hóa ở mỗi người là khác nhau. Vậy làm sao xác định được mức độ lão hóa xương?
Rất đơn giản, mọi người chỉ cần kiểm tra xem xương khớp bao nhiêu tuổi và đối chiếu với tuổi thực của mình.
Dưới đây là cách kiểm tra tuổi của xương khớp:
? Cách 1: Gập 2 cánh tay ra phía sau lưng: Nếu có thể chạm 2 bàn tay vào nhau thì xương khớp của bạn đang ở độ tuổi 20; nếu chỉ chạm ngón tay vào nhau là ở khoảng 30 tuổi, nếu các ngón tay gần chạm vào nhau là 40 tuổi, nếu 2 cánh tay quá xa nhau là 50 tuổi, nếu chỉ có thể đặt 2 cánh tay ra sau là 60 tuổi, nếu không thể với tay ra sau là 70 tuổi.
? Cách 2: Gập người khi đang đứng: Nếu có thể đặt cả bàn tay xuống sàn thì là 20 tuổi, nếu có thể chạm ngón tay tới sàn nhà là 30 tuổi, nếu chạm tay được đến mắt cá chân là 40 tuổi, nếu có thể chạm ngón tay đến giữa cẳng chân là 50 tuổi, nếu có thể chạm ngón tay đến đầu gối là 60 tuổi, nếu không thể chạm tới đầu gối là 70 tuổi.
Chi tiết, mọi người có thể xem thêm trong video dưới đây. Trường hợp có vấn đề thắc mắc gì về xương khớp, mọi người có thể gọi cho tôi theo số 0963 752 862 để tôi tư vấn giúp.
P/s: Mọi người hãy nói cho tôi biết tuổi thật và tuổi xương khớp của mình nhé! Xem ai “trẻ” nhất nào. 😉

1 bình luận trong “XƯƠNG KHỚP CỦA BẠN BAO NHIÊU TUỔI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *