Xin visa đi du lịch mỹ yêu cầu những gì?

Hè này bạn đã có kế hoạch du lịch gì với người thân để mọi người được nghỉ ngơi, giải lao sau một thời gian dài làm việc vất vả, cũng là để tăng thêm nhiều kỉ niệm với nhau chưa? Nếu chưa thì chúng tôi nghĩ rằng bạn nên sắp xếp các công việc lại để thực hiện một chuyến du lịch đến Mỹ với người thân của mình. Đây sẽ là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà khó một chuyến du lịch nào mang lại được. 
 
Những thủ tục để xin visa du lịch Mỹ
Để có thể xin visa đi du lịch mỹ xinh đẹp thành công thì bạn phải chuẩn bị các giấy tờ bắt buộc đó là hộ chiếu. Một hộ chiếu hợp lệ và được lãnh sự quán Mỹ chấp nhận phải là hộ chiếc còn thời hạn sử dụng ít nhất là một năm và số trang còn trống tối thiểu là 03 trang. Một kinh nghiệm nho nhỏ là nếu bạn có hộ chiếu cũ và hộ chiếu này đã có visa Mỹ thì bạn tuyệt đối không được quên mang theo hộ chiếu cũ này vì như thế sẽ giúp cho việc xin  visa đi du lịch mỹ nhanh chóng và dễ dàng thành công hơn rất nhiều.
Ngoài hộ chiếc thì bạn còn cần mang theo một tấm hình thẻ với kích thước 5×5. Yêu cầu đối với hình thẻ này là phải được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây. Nếu bạn lấy hình thẻ đã hơi cũ thì kinh nghiệm là đừng lấy hình thẻ đã từng được sử dụng để xin visa du lịch mỹ trước đây vì như thế sẽ bị bắt bẻ rất nhiều.
Ngoài ra bạn còn cần chuẩn bị thêm mã xác nhận lịch hẹn và lịch hẹn phỏng vấn dề có thể qua được cổng bảo vệ, tiến vào phỏng vấn.
 
Để việc xin visa được nhanh chóng hơn
Phần trên là các loại giấy tờ cố định và bắt buộc bạn phải chuẩn bị đầy đủ, là điều kiện cần để bạn có thể xin được visa thành công. Còn nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình xin visa này và tăng tỉ lệ thành công thì hãy chuẩn bị thêm một số giấy tờ cần thiết khác.
Một trong những giấy tờ mà Viên chức Mỹ rất hay quan tâm đến đó là sổ tiết kiệm gốc mà bạn hiện đang sở hữu. Vì người ta sẽ rất quan tâm đến tình hình tài chính của bạn để xác định xem bạn có đủ năng lực tài chính để chi trả cho chuyến du lịch này hay không. Nếu một cuốn sổ tiết kiệm gốc với số dư đảm bảo sẽ là một lợi thế rất lớn. Bên cạnh đó bạn nên chuẩn bị sẵn thêm giấy tờ nhà đất ở Việt Nam, hợp đồng lao động, chứng minh nhân dân gốc, giấy đăng kí kết hôn (nếu có),.. để tăng thêm sự tin tưởng từ phí các viên chức Mỹ này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *