Vinpearl Safari giải cứu cá heo Sáng ngày 29 6 1 bé cá heo 6 thg tuổi bị thương dạt vào bờ biển Mỹ Khê Đà Nẵng được một nhóm bạn trẻ sơ cứu và online kêu gọi trợ giúp

Vinpearl Safari giải cứu cá heo !
Sáng ngày 29/6, 1 bé cá heo 6 thg tuổi bị thương dạt vào bờ biển Mỹ Khê, Đà Nẵng, được một nhóm bạn trẻ sơ cứu và online kêu gọi trợ giúp.
Sáng sớm ngày 30/6, 2 bác sĩ thú y của vườn thú River Safari Vinpearl Land Nam Hội An đã có mặt kiểm tra sức khoẻ và chăm sóc ban đầu.
Trong quá trình chăm sóc, các bác sĩ River Safari Vinpearl Land Nam Hội An duy trì liên lạc trực tiếp với chuyên gia của Wildlife In Focus Consultancy (Singapore) để tư vấn xử lý.
Đồng thời, hai chuyên gia chăm sóc cá heo dày dạn kinh nghiệm của Vinpearl Nha Trang, trong đó có chuyên gia người Mexico Jose Enrique Diaz Galindo đã được huy động từ Nha Trang bay ra ĐN ngay.
2 giờ chiều nay, các chuyên gia đã gặp trực tiếp cá heo, tiến hành thăm khám và lấy mẫu máu đưa vào bệnh viện Vinmec Đà Nẵng để xét nghiệm chuyên sâu.
Hiện tình hình sức khoẻ của cá heo đã ổn định. Dự kiến bé sẽ được van chuyển về Nha Trang để tiếp tục chăm sóc và phục hồi sức khoẻ trc khi về với đại dương.
Vinpearl Safari đã làm đúng vai trò đặt ra ngày mới thành lập Vũ Thủy nhỉ!

6 bình luận trong “Vinpearl Safari giải cứu cá heo Sáng ngày 29 6 1 bé cá heo 6 thg tuổi bị thương dạt vào bờ biển Mỹ Khê Đà Nẵng được một nhóm bạn trẻ sơ cứu và online kêu gọi trợ giúp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *