vbcollagen mẫu mới nhất của collagen thay đổi k những về mẫu mã màu sắc logo mà cả mùi vị cả nhà nhé từ đầu tháng đến nay khách đặt hàng collagen bên e đều nhận dc mẫu mã này là mẫu mới nhất dòng collagen các bạn đã uống quen collagen mùi vị cũ sẽ thấy sự khác biệt rõr àng với e colllagen mới này e thông báo để bạn nào chưa biết để í nha

#vbcollagen mẫu mới nhất của collagen , thay đổi k những về mẫu mã ,màu sắc logo mà cả mùi vị cả nhà nhé, từ đầu tháng đến nay khách đặt hàng collagen bên e đều nhận dc mẫu mã này, là mẫu mới nhất dòng #collagen ,các bạn đã uống quen collagen mùi vị cũ sẽ thấy sự khác biệt rõr àng với e colllagen mới này . e thông báo để bạn nào chưa biết để í nha .
– Với sự thay đổi mới này, chất lượng tốt hơn hẳn, sự cải tiến thì không bao giờ chê vào đâu dc, chua ít hơn , nên các bạn lo sợ chua cũng sẽ yên tâm với em mới này . ngoài ra #vbcollagen mới này hỗ trợ rất cao trong giấc ngủ sâu của bạn , giúp giấc ngủ sâu hơn , đủ hơn …đây là điều cần thiết cho 1 làn da đẹp , khi cơ thể đi vào giấc ngủ sâu chính là lúc da bạn được cung cấp đầy và đủ dưỡng chất nhất , da sẽ hấp thu tố tlượng collagen vừa được bổ sung giúp da sau 1 đêm trở nên khỏe mạnh và căng bóng
– Trước h collagen vẫn luôn được ca ngợi nhiều nhất và #vbcollagen của Korea càng ngày càng dc biết đến nhiều về chất lượng và hiệu quả của em ấy mang lại , khách nhà mình luôn bổ sung và duy trì em ấy .
Super Collagen của Vb Program nhãn hiệu của tập đoàn Amore Pacific ( Hàn Quốc) .. tự hào là dạng collagen phân tử siêu nhỏ giúp dễ hấp thụ. Và là dạng collagen chuyên dùng để làm đẹp.
Chứa vitamin C giúp da sáng mịn hơn
Bổ sung độ ẩm (một số loại collagen khác chỉ bổ sung collagen mà ko làm da đủ nước hơn nhé)
Làm da sáng hơn nhiều
Làm phẳng các nếp nhăn nhẹ
Bề mặt da min màng. Mềm và ăn phấn hơn nhiều.
Chỉ sau tầm 2 tuần là sẽ nhận thấy rõ nhất là phần khóe mũi. Da sáng và phẳng hơn.
Hỗ trợ quá trình trị nám
– Người Hàn họ mê đắm e này uống đc tầm 10 ngày thôi là đã thấy da mịn mà căng
bóng lên nhiều.
Vb program super collagen 20ml. 1 hộp 30 ống. Uống trong 1 tháng. Ko bắt buộc nhưng
nên uống vào 1 giờ nhất định. Khuyến khích buổi tối khi dành thời gian xài dưỡng da.
Để collagen hấp thụ và hỗ trợ sản phẩm dưỡng da tốt hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *