Ứng dụng của cáp quang chôn trực tiếp

Ngày nay ứng dụng sự phát triển của công nghệ mà cáp quang ra đời và chia thành rất nhiều loại khác nhau trên thị trường, cơ bản nhất là trong gia đình chúng ta ai cũng đang sử dụng cáp quang để truyền tải thông tin di động hay là truyền tải tín hiệu truyền hình…chưa kể đến là mạng lưới mà chúng ta đang dùng để lướt web mỗi ngày. Trong số đó có cáp quang chôn trực tiếp được sử dụng rất phổ biến ở nước ta, nhất là trong những môi trường trong đất, ống cống,…mà tốc độ truyền tải tín hiệu lại vô cùng đặc biệt hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về loại cáp quang này nhé.
 
Thông thường cáp quang chôn trực tiếp có cấu tạo rất bền và tốt để thích nghi với mọi môi trường mà cáp làm việc và tiếp xúc, tránh côn trùng cắn và bị ăn mòn thì tác động của môi trường. Cáp quang chôn trực tiếp thuộc loại cáp đơn mode (single mode) được đặt ở ống lỏng và có nhồi dầu chống ẩm chắc chắn thêm vào đó là lớp băng thép dày. Với loại cáp quang chôn trực tiếp này thì khi bạn đặt chúng ở đâu thì khả năng thích ứng của chúng là vô cùng cao. Nhưng lại không hề ảnh hưởng tới tốc độ truyền tải tín hiệu của dây cáp với khả năng chịu lực ném gần 4000N/100mm. 
 
Với ứng dụng là dành cho lắp đặt mạng cục bộ, mạng thuê bao và những loại mạng khác nên vì vậy mà trong các công ty, doanh nghiệp hay gia đình thường lắp đặt mạng này để sử dụng. Cùng với tốc độ phát triển như hiện nay cáp quang chôn trực tiếp cùng với các loại cáp quang đơn mode và đa mode khác đã cùng nhau đưa thể giới thông tin và kỹ thuật len lỏi tới mỗi đời sống cá nhân và tạo nên sự thoải mái cho chất lượng cuộc sống. Mỗi ngày chúng ta lướt web thả ga là nhờ có cáp quang, hay chúng ta gọi điện cũng nhờ có cáp quang…vậy tại sao chúng ta không cùng tìm hiểu nhiều hơn về thế giới dây cáp quang ngày hôm nay. Để cùng tìm hiểu những ứng dụng mới và tốt nhất của các loại cáp quang.
 
Mọi thông tin chi tiết về các loại cáp quang hay cáp quang chôn trực tiếp quý bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website:https://daiduongtechco.com. Chúng tôi cam kết cung cấp tất cả thông tin và sản phẩm về về dây cáp, bên cạnh đó là phân phối dây cáp với giá thành vô cùng rẻ đến tay người tiêu dùng. Nhanh tay truy cập hoặc gọi đến chúng tôi qua website  của Công Nghệ Đại Dương nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *