TRẠI CHÓ ĐỒNG NAI – CƠ SỞ HUẤN LUYỆN CHÓ UY TÍN

Có thể bạn thường nhìn thấy những chú chó với nhiệm vụ trông giữ nhà cửa, xí nghiệp, giống một người bảo vệ có thể giúp bạn canh giữ tài sản khỏi trộm cắp. Ít ai biết rằng có thể trong số chúng có những chú chó được huấn luyện vô cùng bài bản để làm công việc đó. Bạn mong muốn tìm được một chú chó có thể có đầy đủ những khả năng đó hoặc mong muốn thú cưng của bạn cũng có thể làm được việc đó. Vậy thì trại chó Đồng Nai chính là một địa chỉ để bạn tìm đến và an tâm với những chú chó nơi đây cũng như trao gửi cún cưng của mình mà không phải lo lắng về chúng.

Điều gì khiến trại chó Đồng Nai hấp dẫn tới vậy?

Trại chó Đồng Nai với tên gọi chính thức là Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ TOÀN PHÁT được đặt ở tỉnh Đồng Nai. Tại đây, những chú chó sẽ được huấn luyện những kĩ năng cơ bản trong việc bảo vệ tài sản cũng như nhà cửa, xí nghiệp, trở thành một người bạn trung thành của con người.

Vậy TOÀN PHÁT có gì?

  • Là một trung tâm huấn luyện chó rộng lớn với diện tích 1600m2 cùng hơn hai mươi chuồng trại là nơi thích hợp để huấn luyện các chú cún đồng thời có không gian để chúng chạy nhảy.
  • Trung tâm được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi phục vụ cho việc nuôi dạy.

Kết quả hình ảnh cho trại chó đồng nai

  • Tuyển chọn những nhân viên huấn luyện chó chuyên nghiệp với những bài huấn luyện và giáo trình độc đáo.
  • Và hơn hết, những chú chó ở đây đều được yêu thương cũng như được dạy dỗ cẩn thận để có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho con người. 

Sau khi huấn luyện xong, những chú chó sẽ có được những kĩ năng gì?

  • Chúng sẽ trở nên biết nghe lời, biết đi vệ sinh đúnh chỗ, ăn uống đúng giờ giấc quy định.
  • Biết bảo vệ tài sản, canh giữ nhà cửa và đặc biệt là không ăn thức ăn rơi, vãi, thức ăn lạ ngoài đường.
  • Bật mí thêm một điều đặc biệt nữa về những chú chó ở đây đó là chúng có thể là được một số trò, biết ngồi, đứng hay nằm theo hiệu lệnh của chủ nhân.

TOÀN PHÁT lấy uy tín của khách hàng làm trọng tâm. Công ty có bề dày thời gian huấn luyện chó lâu năm cùng với môi trường nghiêm túc, kỉ luật cao. Các bài tập sẽ đi từ dễ đến khó để đảm bảo cường độ luyện tập nhưng không ép buộc hay có những hành vi thô bạo đến những chú chó, đảm bảo sau những khóa huấn luyện chúng đều được khỏe mạnh và ngoan ngoãn.

Những chú chó chính là những người bạn trung thành và ngoan ngoãn nhất với con người. Nếu bạn quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua hoặc huấn luyện thú cưng của gia đình mình, hãy liên hệ với TOÀN PHÁT ngay để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé!

Xem thêm: https://huanluyenchocaocap.com/mua-cho-alaska-o-dong-nai-hay-den-toan-phat/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *