Tôi cũng đã biết trường hợp anh ruột của cô bé hồi xưa làm ở Vietnam Ailines

Tôi cũng đã biết trường hợp anh ruột của cô bé hồi xưa làm ở Vietnam Ailines. Năm ngoái, đang rất khỏe mạnh, nhưng chẳng biết tại sao lại được khuyên là uống ăn cung để đề phòng tai biến.
Sau vài tháng, một hôm vào tháng 1, đột nhiên đường huyết tăng vọt lên mức hơn 30, phải cấp cứu vào bệnh viện. Sau khi tiêm insulin, nó xuống được mức 26, vài tiếng sau lại vọt cao như cũ. Cứ chập chờn 2 ngày như vậy, cho đến khi áp dụng chế độ ăn hạn chế tối đa đường bột, và uống dầu dừa hàng ngày, thì đường huyết hạ ngoạn mục luôn chỉ sau 3 ngày.
Mọi người ơi, thực ra ở Việt nam, không ai biết thành phần an cung bao gồm những gì, tại sao lại có tác dụng phòng ngừa tai biến?
Từ trước đến nay, an cung chỉ được trữ trong nhà những người bị áp huyết cao, có tiền sử tai biến, để khi lỡ bị thì uống ngay.
Uống thường xuyên hoặc quá liều có thể rất nguy hiểm.

64 bình luận trong “Tôi cũng đã biết trường hợp anh ruột của cô bé hồi xưa làm ở Vietnam Ailines

 1. Hằng Vũ

  An cung có nhiều loại cô ah, loại dành cho huyết áp cao, loại dành cho người huyết áp thấp, loại để phòng ngừa, quan trọng là phải mua đúng hàng, vì hàng giả bán tràn thị trường

 2. Khanh Phuong

  Bên Nguyễn Sơn cháu thấy mọi người vẫn mua của Hàn về uống cả hộp ? Có người còn bảo khi nào mệt mệt uống 1 viên ? Chả hiểu họ nghĩ gì ?

 3. Bac Nguyen

  Thuốc truyền miệng, rỉ tai nhau, nói là thực phẩm chức năng ,…., nhưng công nặng như thuốc, ,,,,,! Sợ nhất là bây giờ thi nhau hót câu: có bệnh thì vái tứ phương! Rồi thì; ơ có người cũng bị giống thế đấy mà đi lang này lang nọ chữa giờ khoẻ lắm,,,,!!! Chịu rồi, lang đông y chuyên băm lá, nghien la bịp người!!!!

 4. Pham Thu Trang

  Bài này nói chưa chính xác lắm mày ạ. An cung Hàn Quốc chỉ uống như thực phẩm chức năng, nó làm vững thành mạch máu và lưu thong máu chứ ko thể phòng tai biến mạch máu não dc. Nếu bị tai biến thì thành mạch vững sẽ ko bị vỡ. Còn an cung của TQ là để trữ khi cấp cứu. Túm lại an cung HQ chỉ là thực phẩm CN ko có tác dụng chữa bệnh. Uống ko đúng liều lg đương nhiên là có hại mà.

 5. Nguyen Thi Thu Nga

  em ơi người ta uống mà ko hiểu đó, an cung uống cho người huyết áp cao mà nhồi máu não thì tốt chứ huyết áp cao mà vỡ mạch máu não lại uống an cung thì càng chết đó em. Vấn đề là phải sử dụng phù hợp. Mẹ chị đợt vừa rồi cũng phải uống an cung đó

 6. Nguyen Thi Thu Nga

  Bao Loc Giadinhlolem đúng rồi, có những loại thuốc bên Tây y thì tẩy chay mà bên Đông y thì khuyên rất tốt, nhưng quan trọng phải phù hợp tình trạng bệnh và uống đúng chỉ định. Đợt vừa rồi mẹ chị bị, chụp chiếu chẩn đoán Nhồi máu não chị mới yên tâm cho mẹ uống. Chứ hơn 2tr/viên, tiền đâu mà thích thì uống được ??

 7. Huynh Ngoc

  Bich Ha Tran dạ vâng. Thuốc an cung trúc hoàn cháu đã được cầm và đọc, lọ thuốc ấy toàn tiếng Việt nhưng cháu vẫn hoang mang quá, vì Ông của cháu đã bệnh Tay y bo tay roi, nên cháu đi tìm hiểu ạ

 8. Bich Ha Tran

  Uống vào những thời điểm đường huyết hay tăng cao em ạ. Thường là lúc ngủ dậy buổi sáng, ngay trước hoặc trong khi ăn. Mỗi lần 30ml, tức là 2 thìa canh

 9. Vu Thi Thao

  An cung ngưu là một dạng để điều trị tai biến. Khi bạn bị triệu chứng tai biến là máu vón cục đông cứng ta uống an cung để làm máu loãng ra (hiểu đơn giản giống như thông cống bị nghẹt) xử lý ngay tức thì bị đột quỵ mạch máu chưa vỡ.Người kg bị tai biến uống nhiều vô sẽ làm máu loãng ra lại nguy hiểm. Người có tiền sử cao huyết áp, rối loạn tiền đình khi bị tăng xông uống cũng ok nhưng với liều lượng vừa đủ và kg quá lạm dụng. An cung có nhiều loại và phải uống đúng loại vì mỗi loại có hàm lượng thuốc mạnh nhẹ khác nhau.Những trường hợp đau khác kg nên uống!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *