Tìm hiểu thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ

Ở giai đoạn tiền mãn kinh, phụ nữ phải đối mặt với nguy cơ bị mất cân bằng hàm lượng estrogen dẫn đến thiếu hụt sinh lý, cần nhanh chóng bổ sung các loại phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ để đảm bảo cơ thể luôn cảm thấy khỏe mạnh, tinh thần thư giãn, phục hồi nét tươi trẻ thanh xuân lâu hơn. 

Yếu sinh lý ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng, chuyện “chăn gối” không còn mặn nồng như trước, điều này ít nhiều dẫn đến tình trạng đổ vỡ hôn nhân. Thực tế, nhiều bà vợ không đáp ứng được nhu cầu của chồng và buộc phải để chồng đi tìm hương hoa mới. Để cân bằng nội tiết tố nữ và duy trì chức năng sinh lý tốt nhất, việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ là điều vô cùng cần thiết. 

Nguyên nhân yếu sinh lý nữ

Sinh lý nữ bị suy giảm do thiếu hụt hàm lượng hooc môn sinh dục estrogen, điều này xảy ra đặc biệt nhiều ở phụ nữ sau tuổi 40, khi đang trong giai đoạn tiền mãn kinh hoặc mãn kinh. Âm đạo khô hạn, cơ thể thiếu sức sống và những cơn bốc hỏa đổ mồ hôi nhiều hơn khi sinh lý nữ bị suy giảm. Việc dùng các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ sẽ giúp ổn định estrogen và giúp cơ thể phái đẹp khỏe mạnh, tinh thần thư gãin, sảng khoái hơn. 

raly power

Bên cạnh nguyên nhân chính là do nữ giới ở trong giai đoạn tiền mãn kinh thì việc suy giảm sinh lý nữ còn do những căng thẳng và áp lực từ công việc. Bạn quá bận rộn, quay vào vòng xoáy công việc đồng thời không có quá nhiều thời gian dành cho việc chăm sóc bản thân, những dấu hiệu suy giảm sinh lý ngày càng trở nên rõ ràng hơn. 

Thực phẩm tăng cường sinh lý nữ Traly 

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Traly hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ, đảm bảo mang đến hiệu quả sử dụng tốt hơn, an toàn cho sức khỏe. Các loại thực phẩm chức năng do Trang Ly cung cấm chứa rất nhiều vitamin và các khoáng chất thiết yếu, an toàn hơn cho sức khỏe và đảm bảo nhu cầu trong chuyện chăn gối của chị em phụ nữ. 

Câu chuyện tình yêu luôn gắn liền với tình dục. Nếu vì bất cứ lý do nào khiến cho chuyện giường chiếu của vợ chồng bạn gặp bế tắc thì hãy liên hệ ngay với Trang Ly để được cung cấp thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ Traly, cam kết đạt hiệu quả cao, cải thiện chuyện yêu nhanh chóng và giúp chị em phụ nữ phục hồi nét tươi trẻ thanh xuân. 

Xem thêm: https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/
Xem thêm bài viết: http://sachsuckhoedoisong.com/?p=7102

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *