Tiêu chí lựa chọn cửa hàng sửa iphone chất lượng

Iphone là một trong những dòng điện thoại di động được đánh giá có chất lượng vượt trội và chuẩn mực về thiết kế. Có thể nói rằng các nhà sản xuất của thương hiệu công nghệ Apple đã dự đoán chính xác các xu hướng, nhu cầu của người dùng để mang đến một sản phẩm đáp ứng đầy các tiêu chí về hiệu năng sử dụng cũng như vẻ ngoài của thiết bị. Hoàn toàn đúng đắn khi nói rằng, việc Apple lần lượt giới thiệu tới thị trường những thế hệ Iphone mới có tác động rất lớn tới định hướng phát triển, thị hiếu của người dùng cho các thương hiệu sản xuất thiết bị di động khác.

Mặc dù vậy, trong quá trình sử dụng, vì nhiều lý do cả khách quan và chủ quan mà người dùng có thể gặp các vấn đề đối với chiếc Iphone của mình. Để khôi phục nguyên trạng, người dùng bắt buộc phải tìm đến các cửa hàng hoặc trung tâm kỹ thuật chuyên sửa iphone. Tuy nhiên, do thực tế có quá nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này mà chất lượng sửa chữa nói chung rất khó đánh giá. Để giúp người dùng có thêm thông tin trong việc lựa chọn địa chỉ chuyên sửa Iphone uy tín, chất lượng, chúng tôi đề xuất một số tiêu chí sau.

1.    Cửa hàng có thực hiện bảo hành

Khi bạn bỏ tiền ra mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ thì bạn cũng nên tham khảo về chính sách bảo hành. Đây là một tiêu chí cực kỳ quan trọng để bạn lựa chọn trung tâm sửa chữa điện thoại cho mình. Hiện nay các trung tâm lớn thường đưa ra gói đổi mới 100% sau thời gian trải nghiệm mà phát sinh lỗi. Thậm chí có những trung tâm cho bạn test trong vòng 3-7 ngày, không ưng ý có thể trả lại sản phẩm.
Bạn nên tránh xa những trung tâm sửa chữa iPhone, iPad không có chế độ bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ngắn, có thể bạn bị thay phụ kiện không chính hãng dễ dẫn đến việc phải thay thế, sửa chữa nhiều lần mà không được hưởng quyền lợi bảo hành.

2.    Giá cả hợp lý

Lúc này bạn nên để ý đến thương hiệu và chế độ bảo hành. Thông thường những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín sẽ có mức giá cao hơn nhưng bù lại sẽ có chế độ bảo hành tốt. Sản phẩm chính hãng nên những trung tâm này sẽ có chế độ bảo hành dài hạn mà bạn không phải lo về việc bị hỏng linh kiện đã thay thế, sửa chữa, đặc biệt là các dòng điện thoại cao cấp tại đây sẽ không dính phải hàng dựng, hàng lô tràn lan hiện nay. Việc tiết kiệm một chút mà lựa chọn những địa chỉ không uy tín rất dễ khiến bạn tốn kém thời gian, chi phí hơn vì phải mang đi sửa chữa nhiều lần.

Xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *