Thuốc uống ACC là một sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đặc biệt đem lại hiệu quả cao đối với trẻ có vấn đề về họng như đau họng viêm họng cấp ho có đờm cảm cúm vv Sản phẩm thuốc cảm cúm ho long đờm ACC Kindersaft không chỉ hỗ trợ điều trị mà còn giúp ngăn ngừa các vấn đề nói trên khi thời tiết giao mùa rất dễ hay ra những ốm yếu do cơ thể bé còn quá non nớt cần sự bảo vệ của một loại thuốc an toàn và hiệu quả như thuốc tiêu đờm ACC Thuốc tiêu đờm ACC có thành phần an toàn phù hợp với thể trạng và sức khỏe của các bé nhỏ

? Thuốc uống ACC là một sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ, tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đặc biệt đem lại hiệu quả cao đối với trẻ có vấn đề về họng như đau họng, viêm họng cấp, ho có đờm, cảm cúm…vv…
??Sản phẩm thuốc cảm cúm, ho long đờm ACC Kindersaft không chỉ hỗ trợ điều trị mà còn giúp ngăn ngừa các vấn đề nói trên khi thời tiết giao mùa rất dễ hay ra những ốm yếu do cơ thể bé còn quá non nớt, cần sự bảo vệ của một loại thuốc an toàn và hiệu quả như thuốc tiêu đờm ACC.
✔️Thuốc tiêu đờm ACC có thành phần an toàn, phù hợp với thể trạng và sức khỏe của các bé nhỏ. Trong mỗi 10ml thuốc ho ACC đều có chứa 200mg Acetylcystein.
?Thuốc có dạng siro, vị hoa quả rất thơm, kích thích con uống mà không hề gặp phải sự khó khăn nào.
☀️Cách sử dụng thuốc ho ACC
• Sản phẩm thuốc tiêu đờm ACC có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tới liều lượng để sử dụng chính xác và cho hiệu quả cao:
• Với trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: uống 2.5ml, 2-3 lần/ngày (Nên theo sự chỉ dẫn của bác sỹ).
• Với trẻ từ 2-5 tuổi: uống 5ml, 2-3 lần/ngày.
• Với trẻ từ 6-14 tuổi: uống 10ml, 2 lần/ngày.
• Với trẻ trên 14 tuổi và người trưởng thành: uống 10ml, 2-3 lần/ngày.
• Nếu bé nhà bạn có dấu hiệu mẫn cảm với thuốc, nên ngừng sử dụng và tới các trung tâm y tế để tìm hiểu nguyên nhân và hỗ trợ điều trị kịp thời.
• Thuốc cảm cúm, ho long đờm ACC Kindersaft cần phải được bảo quản ở trong tủ lạnh sau khi mở nắp. Thời hạn sử dụng là 12 tháng.
Thông tin cửa hàng:
?Chi nhánh 1: 65 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
?Chi nhánh 2: 164 Đinh Tiên Hoàng, p. Đakao, quận1.
☎️ Hotline: 096.315.2707 (Hà Nội)
093.168.2512 (Sài Gòn)
? Website: www.wishshop.com.vn
?Page WISH: https://www.facebook.com/wishbyquynhanhnguyen/
?Page Thủy Mộc Jewelry: https://www.facebook.com/thuymocjewelry/
?Shopee: https://shopee.vn/baonghi_12

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *