Thức dậy bởi con mưa nặng hạt và rồi lòng càng nặng hơn khi biết em ra đi

Thức dậy bởi con mưa nặng hạt và rồi lòng càng nặng hơn khi biết em ra đi. Vậy là em đã đi sau những ngày chiến đấu khốc liệt nhất. Thương em và mong em sẽ thanh thản. Giờ thì hết đau rồi nhé, hãy thật vui tươi để đến một chân trời mới nha em ơi!
Càng thương em bao nhiêu thì lại càng tức em bấy nhiêu. Nếu em tiếp nhận điều trị sớm thì giờ chắc em vẫn khỏe mạnh như bao nhiêu người khác.
Bây giờ đã khác xưa. Nếu phát hiện ra HIV sớm, bạn chỉ cần uống thuốc mỗi ngày 1 viên, tuân thủ đúng giờ, đúng liều lượng là bạn cứ vô tư.
Hãy tầm soát cơ thể thường xuyên.
Hãy đi xét nghiệm 6 tháng / lần hoặc 3 tháng/lần nếu là bạn có nhu cầu cao.
Hãy sử dụng prep nếu bạn không tin tưởng vào hành vi của mình để bao vệ cơ thể phòng tránh gần như tuyệt đối với virut HIV.
Hãy điều trị PEP trong vòng 72h nếu như bạn có hành vi nguy cơ (rách bao, tiếp xúc máu thông qua vết thương hở …). Uống thuốc 28 ngày để bảo vệ cơ thể bạn tránh khỏi sự xâm nhập và phát triển của virut HIV.
Hoặc nếu phát hiện ra HIV trong cơ thể bạn rồi thì HÃY TIẾP NHẬN ĐIỀU TRỊ vì cam đoan với các bạn, tất cả mọi thứ sẽ bình thường.
Đến nay những anh chị vẫn luôn tuân thủ điều trị họ đã sống được hơn 10 năm. Và các nhà khoa học đã chứng minh việc sống 20 năm – 30 năm là chuyện bình thường nha.
Nếu bạn tuân thủ thì không có con virut HIV nào có thể làm gì bạn.
Mọi thông tin liên quan đến xét nghiệm hoặc tư vấn các bạn có thể tìm đến Phòng KHám Nhà Mình – 152 Ba Đình Q.8
https://www.facebook.com/phongkhamnhaminh1/
Hoặc nếu bạn ngại, cứ inbox cho Thái, mình luôn sẵn lòng và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *