Tại sao sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho bé ngày càng quan trọng

Canxi là một trong những hợp chất rất quan trọng có vai trò tăng cường và phát triển hệ xương, thể trạng và sức đề kháng cho trẻ nhỏ. Vì thế việc sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho bé là vô cùng quan trọng trong những giai đoạn khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vai trò của thực phẩm bổ dưỡng này và địa chỉ cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé.

Vai trò của chức năng bổ sung canxi cho bé

Một trẻ nhỏ thiếu canxi hay thể trạng kém thấp còi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển và thể chất. Vì thế không thể để thiếu hụt hợp chất này trong quá trình phát triển của trẻ.

Việc thiếu canxi sẽ khiến bé hay bị nấc cụt, ọc sữa, nôn trớ hay khóc đêm. Bên cạnh đó, việc thiếu canxi nặng cũng khiến bé rụng tóc, khó thở và thể trạng thấp còi hơn. Việc bổ sung canxi và những dưỡng chất thiết yếu cũng giúp cơ thể hoạt động tốt hơn, đồng thời bảo vệ cơ thể tối đa. 

Cung cấp canxi đầy đủ cho bé cũng ngăn ngừa được tình trạng:  Còi xương, chậm vận động, thấp bé, các đốt xương yếu, răng lâu mọc, răng không đều…cho trẻ nhỏ của bạn.

Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của canxi đối với cơ thể và hệ xương khớp (canxi chiếm đến 99%) trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng hỗ trợ bổ sung canxi, từ đó giúp bé phát triển toàn diện và hiệu quả nhất.

Địa chỉ mua thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho bé

Có nhiều cơ sở, đơn vị cung cấp các sản phẩm chức năng hỗ trợ bổ sung canxi và nhiều hợp chất. Trong đó, công ty TNHH Thương Mại dược phẩm Trang Ly là một trong những địa chỉ uy tín được mọi người tin tưởng lựa chọn.

Là đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu dược phẩm và thực phẩm chức năng, bên cạnh đó cũng đẩy mạnh quy mô và tiến hành nghiên cứu nhiều công trình để mang đến những sản phẩm tốt và chất lượng, có giá trị sử dụng cao đến cho mọi người.

Các sản phẩm của Trang Ly luôn đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn ISO 22000:HACCP, cung cấp đa dạng sản phẩm đến cho người tiêu dùng. Vì thế đơn vị ngày càng khẳng định vai trò, tầm quan trọng của mình trên thị trường.

Chất lượng sản phẩm tại Trang ly không chỉ được khẳng định bởi sự đa dạng và hiệu quả của sản phẩm. Mà chính sự phổ biến rộng khắp và quy mô đại lý khắp nơi, với  đại lý tại tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước.. đã là minh chứng to lớn cho chất lượng sản phẩm của công ty

Liên hệ chúng tôi tại website: https://trangly.vn/

Xem thêm: https://trangly.vn/thuc-pham-chuc-nang-bo-sung-canxi-cho-nguoi-lon/
Xem thêm bài viết: http://www.dinhainguyet.com/news/detail/vi-sao-ban-nen-chon-gia-cong-tra-tui-loc-534.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *