SỮA BÒ NON COLOSTRUM WELLBEING NUTRITION hộp 400g

SỮA BÒ NON COLOSTRUM WELLBEING NUTRITION hộp 400g
Hãng sản xuất: WELLBEING NUTRITION
Xuất xứ: Úc
Sữa non là sữa được vắt trong vòng 48 giờ sau khi bò sinh. Nó cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ mới sinh ra, cũng như các kháng thể hỗ trợ chức năng tăng trưởng yếu tố miễn dịch để hỗ trợ phát triển tiêu hóa khỏe mạnh.
Sữa Bò non có chứa protein, carbohydrate, vitamin, khoáng chất, immunoglobulin A (IgA) và immunoglobulin G (IgG ) cao hơn khoảng 100 lần so với sữa bò.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sữa non có thể tiêu diệt virus và vi khuẩn mạnh mẽ tăng cường hệ thống miễn dịch trong cơ thể và tăng tốc thời gian chữa lành chấn thương..
Sữa non có sức miễn dịch tự nhiên mạnh và mang lại cho lại cho cơ thể sức khỏe toàn dồi dào và toàn diện. Sữa non giúp cơ thể để chống lại những tác hại của chất gây ô nhiễm, gây nhiễm và chất gây dị ứng khi chúng tấn công vào cơ thể chúng ta. Sữa non là một bổ sung chế độ ăn uống hoàn hảo cho người lớn và trẻ em. Thích hợp dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên (độ tuổi đã sắp hết phụ thuộc vào sức đề kháng từ sữa mẹ), người già hay người có sức đề kháng yếu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *