SỰ KHÁC BIỆT CỦA RAU HỮU CƠ ĐẠI NGÀN VỚI CÁC LOẠI RAU KHÁC

???SỰ KHÁC BIỆT CỦA RAU HỮU CƠ ĐẠI NGÀN VỚI CÁC LOẠI RAU KHÁC????
?Rau hữu cơ đại ngàn được sản xuất trên vùng núi cao thuộc xã Yên Bình, huyện Thạch Thất Hà Nội.(Ở độ cao gần 1000m so với mực nước biển, cách ly hoàn toàn với các vùng nông nghiệp xung quanh nên không bị ảnh hưởng những tác động xấu của môi trường tiệm cận)
?Sử dụng nguồn nước suối tinh khiết trên núi để tưới cho rau.( Nguồn nước sạch đến mức cỏ thể uống trực tiếp mà không cần qua bất kì dụng cụ lọc nước nào)
?Canh tác hoàn toàn hữu cơ. Sử dụng thân cây lạc, thân cây đậu tương để ủ và bón cho rau. (Không sử dụng phân bón hoá học làm cho độ tơi xốp và độ phì nhiêu của đất ngày càng tăng nên. Đây là yếu tố tạo nên vị đậm đà, ngọt bùi của rau)
?Sử dụng đèn, bẫy thủ công để bắt sâu bắt bướm. (Không sử dụng bất kì loại thuốc trừ sâu hoá học nào là yếu tố then chốt tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các loại rau chỉ cần rửa sạch là có thể ăn sống được)
?Thảm sinh học và hệ sinh thái tốt hơn cả các trang trại hữu cơ của Mỹ: Hệ sinh thái còn đầy đủ chim rừng, ong bướm, giun đất, cào cào, châu chấu…vv
??? Hiện nay các sản phẩm của trang trại Hoa Viên chỉ đủ cung cấp cho một số cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội như TOPGREEN, ECOFOOD, SEVENFOOD, LỘC LAN
??Quý khách hãy đến với TOPGREEN để được trải nghiệm sự khác biệt !
☎️☎️ Hotline đặt hàng: 0966458516
Freeship với đơn hàng trên 300k

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *