SẮP TẾT RỒI Vì sao NÊN tham gia BHNT trước tết

SẮP TẾT RỒI
Vì sao NÊN tham gia BHNT trước tết!
?Đây là thời điểm Bạn đang có nhiều tiền nhất trong năm. Đừng quá nặng nề quá về việc phải chi nhiều tiền cho Tết, vì Tết chỉ có 3 ngày mà cả năm thì có cả 365 ngày cơ mà. Sẽ còn nhiều cái Tết nữa sẽ đến với bạn.
?Dịp Tết chúng ta sẽ phải đi lại nhiều và hầu hết không phải bạn lái xe mà “rượu bia sẽ lái xe”. Đó là lý do mà năm nào tỷ lệ tai nạn cũng tăng cao trong những ngày vui Xuân, chơi Tết.
?Các Công ty BHNT đều cho bạn dùng thử miễn phí 21 ngày. Vì thế hãy tham gia trước Tết để được bảo hiểm miễn phí, nếu sau Tết bạn thực sự cần tiền bạn có thể rút về để nhận lại khoản tiền bạn đã đầu tư tham gia.
?Trong dịp Tết đa phần bạn ăn uống rất vô độ, hàng chục bữa mỗi ngày vì thế các chỉ số sinh học, sức khỏe của cơ thể khó đảm bảo được như mức bình thường. Vì thế, với các sản phẩm BHNT có nhiều quyền lợi y tế, chăm sóc sức khỏe, rất có thể bạn bị từ chối hoặc tăng phí bảo hiểm vì những rủi ro, hoặc bị LOẠI TRỪ 1 bệnh nào đó do ăn uống ngộ độc, hay do rượu bia quá nhiều khiến men gan tăng cao…
Và cuối cùng hơn tất cả, cần tham gia BHNT trước Tết để TẾT BÌNH AN, XUÂN THỊNH VƯỢNG!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *