Sản phẩm chống nắng bán chạy nhất của nhà Innisfree dòng Tripple Care em nhận order dòng mới nên PA luôn nha bà con loại cũ chỉ có PA thôi phù hợp cho mọi loại da nhất là da dầu da mụn ngại xài kem chống nắng vì cảm giác bí da xài em này vô tư luôn nha Sản phẩm hoàn toàn không gây bết dính không bóng nhờn da không thấm nước lên da thấm nhanh và mềm mịn thậm chí như lớp kem lót nhẹ da ai ít khuyết điểm dùng em này sẽ giúp làm mờ nhẹ lỗ chân lông và vết thâm nhỏ luôn í khỏi cần kem nền luôn Chứa chiết xuất trà xanh Jeju và dầu hoa hướng dương giúp da khỏe và bảo vệ da trước các tia UV có hại

Sản phẩm chống nắng bán chạy nhất của nhà #Innisfree dòng Tripple Care (em nhận order dòng mới nên PA++++ luôn nha bà con, loại cũ chỉ có PA+++ thôi), phù hợp cho mọi loại da, nhất là da dầu, da mụn ngại xài kem chống nắng vì cảm giác bí da, xài em này vô tư luôn nha. Sản phẩm hoàn toàn không gây bết dính, không bóng nhờn da, không thấm nước, lên da thấm nhanh và mềm mịn, thậm chí như lớp kem lót nhẹ, da ai ít khuyết điểm dùng em này sẽ giúp làm mờ nhẹ lỗ chân lông và vết thâm nhỏ luôn í, khỏi cần kem nền luôn.
?Chứa chiết xuất trà xanh Jeju và dầu hoa hướng dương, giúp da khỏe và bảo vệ da trước các tia UV có hại.
?Hiệu quả chống nắng cao, bảo vệ da cả ngày dưới ánh nắng mặt trời, cũng như da tiếp xúc nhiều với ánh sáng xanh từ màn hình vi tính, điện thoại.
?Sản phẩm nâng tông nhẹ, tự nhiên và tiệp màu da, không gây vệt trắng bệch, không bết dính.
?Hiệu quả 3 trong 1 (Tripple Care mà hehe): chống nắng, dưỡng sáng da, chống lão hóa.
?Da mẹ bầu dùng được ạ.
HDSD: Buổi sáng, sau bước dưỡng da cuối cùng, bôi 1 lớp kem chống nắng đều khắp mặt và cổ. Lưu ý: tẩy trang kĩ với sản phẩm tẩy trang chuyên dụng vào buổi tối nếu có sử dụng kem chống nắng nhé (dù không trang điểm vẫn phải tẩy trang ạ), vì sữa rửa mặt không đủ làm sạch sâu cho da.
Giá: #3xxk/chai 50ml

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *