Quả Cầu Phong Thuỷ và cách đặt đúng hướng

Nhằm chiêu tài, tăng cường sức khoẻ, công danh, đem lại may mắn. niềm vui, hạnh phúc, cuộc sống an bình và xua đi những điều rủi, không may mắn,  người ta đã sử dụng quả cầu phong thuỷ để làm vật phẩm trưng bày trong không gian nhà, bàn làm việc, bàn học hay phòng ngủ. 
 
Tác dụng của quả cầu phong thuỷ trong trưng bày 

Theo quan niệm của giời phong thuỷ học thì quả cầu phong thuỷ sẽ giúp cho thông tuệ, uyên bác, sáng suốt. Nhất là trong kinh doanh khi bày trí quả cầu trên bàn làm việc, nơi tiếp khách sẽ giúp tạo dựng mối quan hệ được tốt lên. 
 
Khi trưng bày quả cầu tại nơi làm việc, nơi học tập sẽ giúp bạn tăng sự tự tin, nhiều may mắn và nếu chọn trưng bày theo đúng màu, đúng mệnh thì nó còn giúp mang đến nhiều của cảu, vật chất, tài lộc, công danh. 
 
Quà cầu phong thuỷ còn có tác dụng chế ngụ các điều xấu, điều rủi, xua đi bệnh tật giúp mang lại sức khoẻ tốt, nhiều điều may cho gia chủ.

Xem thêm: http://daquyphongthuy.biz/nhung-luu-y-khi-bai-tri-qua-cau-da-phong-thuy/
 

Cách bày trí quả cầu phong thuỷ để phát huy hết nguồn năng lượng 

Nhầm tối ưu sức mạnh của các vậy phẩm quả cầu phong thuỷ, thì bạn cần có sự hiểu biết về các vị trí đặt phù hợp, chọn màu sắc đúng với ngũ hành của tuổi, hướng nhà ….Dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ các thông tin về hướng bày trí, màu sắc quả cầu trưng bày theo từng mệnh tuổi để bạn có được những chọn lựa tốt nhất.
 
Hướng Đông thuộc hành mộc nên phù hợp trưng bày quả cầu màu xanh lục, màu xanh dương, màu đen và tương sinh với hành hoả nên cũng có thể trưng quà cầu màu tím, màu đỏ 
Hướng Tây thuộc hành kim nên phù hợp trưng bày quả cầu màu trắng, màu nâu, màu vàng và tương sinh hành thuỷ nên cũng có thể trưng bày quả cầu màu xanh dương, màu đen 
Hướng Nam thuộc hành hoả nên phù hợp trưng bày quả cầu màu đỏ, tím, xanh lá và tương sinh với hành thổ nên cũng phù hợp trưng bày quả cầu màu nâu, màu vàng 
Hướng Bắc hành thuỷ nên trưng bày quà cầu màu xanh dương, màu đen và màu trắng, trong ngũ hành thì nó tương sinh với hành mộc nên cũng có thể chọn trưng bày quả cầu màu xanh lục. 
Trung tâm của nhà, không gian là hành thổ vì thế nên đặt quả cầu màu vàng, màu nâu, màu đỏ, màu tím cũng có thể trưng bày quả cầu màu trắng. Tránh đặt quả cầu màu xanh dương, đen hay màu xanh lá.
 
Việc chọn màu quả cầu trưng bày còn phụ thuộc vào mệnh tuổi của gia chủ: màu trắng đại diện mệnh kim, màu đỏ và tím đại diện mệnh hoả, màu xanh lá đại diện cho mệnh mộc, màu xanh dương và đen đại diện cho mệnh thuỷ, màu vàng và nâu đại diện cho mệnh thổ. Dựa trên quy luật vòng ngũ hành bạn sẽ dễ dàng xác định được các mệnh tương sinh và tương khắc từ đó có thể chọn lựa màu phù hợp nhất.

Xem thêm: http://www.sucsongngaymoi.com/news/detail/cac-loai-vong-tay-da-thach-anh-va-cach-chon-lua-1990.html

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *