Phân bón lá npk chất lượng cao, giá thành phải chăng

Trong hoạt động nuôi trồng cây thì ngoài tưới nước, bà con nông dân còn phải lựa chọn những phân bón thích hợp để chăm bón cây trong từng giai đoạn phát triển nữa. Phân bón npk là một sản phẩm rất quen thuộc đối với bà con nông dân vì chúng chứa những dưỡng chất cơ bản đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của nhiều giống cây trồng.
 

Những ưu điểm nổi bật của phân bón npk
•    Cây tăng tưởng tốt: Phân bón lá npk nếu sử dụng đúng cách, đúng liều lượng, đúng thời điểm thì cây sẽ phát triển rất nhanh chóng, khỏe mạnh và cứng cáp để chống lại tác động của các nhân tố bên ngoài. Phân bón npk gồm có 3 thành phần chính là nito, kali và photpho; 3 chất này cần thiết đối với hầu hết các giống cây trồng với chức năng chính là kích thích sự phát triển của cây.
•    Giá thành rẻ: Phân bón npk được chia thành nhiều loại và được đóng gói thành từng mức khối lượng khác nhau vì thế giá cả cũng có sự chênh lệch. Tuy nhiên, với những lợi ích mà nó mang lại cho cây trồng thì giá bán trên thị trường được cho là rẻ so với nhiều loại phân bón khác. Đó cũng là một trong những lý do chính khiến cho phân bón npk được bà con nông dân ưa chuộng sử dụng trong suốt quá trình canh tác.

Địa chỉ mua phân bón NPK cao cấp cho cây trồng - FUNO Vietnam - Phân Bón  Nhập Khẩu

•    Sản phẩm đa dạng: Phân bón npk ngày càng trở nên đa dạng không chỉ về bao bì, nhãn hiệu mà còn về thành phần và công dụng sản phẩm nữa. Phân bón npk được chia thành 3 loại chính là phân 1 màu, phân 3 màu và phân hỗn hợp; mỗi loại lại có nhưng đặc tính riêng nên bà con nông dân sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để có được sản phẩm tốt nhất cho cây trồng.
 

Mua phân bón npk ở đâu?
Phân bón lá npk là loại phân có tính ứng dụng cao, được sử dụng phổ biến bởi thế nên sản phẩm này có bán ở nhiều nơi trên toàn quốc. Bà con nông dân trồng trọt với quy mô nhỏ nếu như có nhu cầu sử dụng loại phân bón hữu ích này thì có thể tới những cửa hàng kinh doanh, buôn bán phân bón ở gần nhà để được tư vấn và mua lượng phân npk thích hợp. Nhưng nếu là chủ của một trang trại nuôi trồng quy mô lớn, có nhu cầu mua phân bón npk số lượng lớn thì mọi người nên tới các đại lý phân phối hoặc liên hệ với công ty sản xuất phân bón để đặt đủ lượng phân bón cần thiết cho hoạt động chăm sóc cây. Khi đó, mọi người sẽ được công ty hỗ trợ chuyên trở phân bón tới tận kho của trang trại và thậm chí còn được giảm giá nữa. 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *