Nước lau sàn nhà hương quế của  Ecocare 

Ông bà luôn có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” chính vì vậy mà gia đình cũng hết sức chú ý đến vấn đề lựa chọn dung dịch lau dọn sàn nhà. Nhưng hiện nay việc quá lạm dụng vào các chất hóa học tẩy rửa làm ảnh hưởng đến chính sức khỏe của chúng ta, nhất là các em bé. Do vậy mà sự lựa chọn hợp lý nhất đối với người tiêu dùng đó chính là nước lau sàn nhà hương quế của Ecocare chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này ngay dưới đây nhé. 

1. Sử dụng công nghệ lên men Bồ hòn. 

Trên thị trường có rất nhiều những dòng sản phẩm nước lau sàn tự nhiên nhưng khách hàng vẫn luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm của Ecocare chúng tôi. Tất nhiên không phải đến từ yếu tố khách quan mà chính từ những điểm nổi bật của dòng nước lau sàn được Ecocare sản xuất đã chinh phục được một lượng lớn khách hàng. Điều đầu tiên mà chúng tôi luôn tự hào đó chính là công nghệ lên men bồ hòn. 

https://ecocare.com.vn/wp-content/uploads/2019/06/Final_web-lau-san-01-480x400.jpg

Không phải đơn vị nào tại Việt Nam cũng có thể sản xuất theo công nghệ này, Ecocare chúng tôi là đơn vị tiên phong, đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ lên bồ hòn vào trong sản xuất nước lau sàn. Hoàn toàn không cần phải sử dụng những đến những chất hóa học xúc tác hay các tạp chất như một số loại lau sàn hay sử dụng. 

Các bạn đang băn khoăn không biết nó có hiệu quả không? Tất nhiên là có và công nghệ của chúng tôi cũng đã được công ty Intertek thuộc Vương quốc Anh chứng nhận điều này. Do vậy mà các bạn hãy yên  tâm về công dụng của nó nhất. Nhất là đối với vấn đề đánh bay mọi vết bẩn. 

Bồ hòn là quá có tính kháng khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn rất cao, cùng với đó chính là việc đánh bay mọi vết bẩn dính trên sàn giống như các loại nước lau sàn hóa học. Do vậy mà nó không hề kém cạnh, được đánh giá vô cùng cao. 

2. Thành phần hoàn toàn được làm từ thực vật.

Đều thứ hai mà chúng tôi thấy tự tin nhất chính là 100% các thành phần đều được làm từ thực vật, không chứa bất cứ một hóa chất, tạp chất nào cả. Thành phần nước lau sàn của chúng tôi bao gồm có: bồ hòn, tinh dầu hoa bưởi, hoa nhài, hoa quế để tạo nên mùi hương đặc trưng, thơm tho và tự nhiên, và còn có thêm một số những loại cỏ, thực vật bổ sung khác nữa. Nên các bạn gia đình có trẻ em hãy yên tâm để sử dụng cho gia đình mình. 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *