NIỀM VUI CHO NHÂN DÂN THỪA THIÊN HUẾ VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

NIỀM VUI CHO NHÂN DÂN THỪA THIÊN-HUẾ VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN
Mới thấy dựng pano lên là vui rồi. Cái nôi y tế Huế khá dày, nhưng phát triễn hạ tầng quá chậm so với Đà Nẵng và nhiều tỉnh khác, không đáp ứng nhu cầu khám bệnh của nhân dân.
BV này đã xây dựng phần thô lâu rồi (cải tạo từ một công trình khác) chắc phần hoàn thiện cũng nhanh thôi (chưa biết khi nào xong?).
Bước đầu chỉ có 5 khoa, tôi cảm thấy thiếu thiếu thế nào? Không thấy có khoa khám bệnh (phòng khám đa khoa) thì lấy đâu BN vào điều trị, hay là hai trong một (phòng khám nằm trong các khoa)
Ghi nhanh chiều nay 18/4/2018

2 bình luận trong “NIỀM VUI CHO NHÂN DÂN THỪA THIÊN HUẾ VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

  1. Canh Kha Ho

    Tui bị bệnh nghề nghiệp rùi, có Khoa thăm dò chức năng, Khoa ngoại, Khoa Sản mà kg có Khoa GMHS, thì không biết có triển khai phẫu thuật kg?. Nếu qui mô nhỏ thì gọi là phòng mổ, nhưng phòng mổ đó thuộc khoa nào?. Không biết cố vấn chuyên môn là ai mà chỉ thành lập 5 khoa đó thôi. Hay là mổ nơi khác rồi đưa về đó chăm sóc, nhưng sản khoa thì kg thể làm vậy được. Chuyện nhỏ nhưng không nhỏ GMHS thường hay bị lãng quên, nhưng khi đưa vào thực hành mới lo hậu sự. Mừng nhưng cũng buồn vì tầm suy nghỉ quá giản đơn như thế!!!

  2. Duc Thai Tran

    GS Cảnh nói rất đúng. Có lẽ còn rất nhiều khoa cần phải bàn trong cái BV nầy. Các khoa cận lâm sàng nằm ở đâu? Cho nên cần có một cái pano chung nhất đầy đủ ý nghĩa. Gồm 5 khoa lâm sàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *