Những lưu ý về khâu thiết kế trong quá trình in túi giấy Kraft

Kraft là một trong những chất liệu phổ biến để in túi giấy hiện nay chất liệu này mang lại nhiều những ưu điểm và tính năng vô cùng cao đồng thời giá thành rẻ hơn đáng kể so với nhiều chất liệu khác trên thị trường. Trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn cùng với bạn đọc tìm hiểu về một trong những khâu vô cùng quan trọng khi tiến hành in túi giấy hiện nay đó chính là khâu thiết kế. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để nắm được rõ hơn những lưu ý cũng như các bước thực hiện trong quá trình thiết kế khi in túi giấy.

 

Lên ý tưởng thiết kế phù hợp với sản phẩm cũng như thương hiệu của mình 

Để tiết kiệm thời gian cũng như đạt được hiệu quả công việc cao hơn, người tiêu dùng trước khi tìm đến những đơn vị in ấn cần lên ý tưởng thiết kế cơ bản cho chiếc tủ giấy của mình. Ý tưởng thiết kế này phụ thuộc phần lớn vào sản phẩm cũng như thương hiệu của người tiêu dùng. Nếu như thương hiệu của người tiêu dùng đã có logo chính thức cũng như màu sắc chủ đạo thì việc thiết kế này cũng đơn giản hơn người tiêu dùng có thể tuân theo những hình ảnh logo cũng như màu sắc sẵn có của thương hiệu để lựa chọn chi tiết kế túi giấy của mình. Nếu sản phẩm của người tiêu dùng chưa có logo thương hiệu cụ thể thì người tiêu dùng cần lựa chọn sao cho phù hợp với mặt hàng cũng như những tiêu chí và người tiêu dùng mong muốn thể hiện tới khách hàng thông qua những chiếc túi giấy 
Thứ hai lựa chọn màu sắc hình ảnh cũng như phông chữ hợp lý

Trong việc lựa chọn màu sắc hình ảnh cũng như phông chữ người tiêu dùng có thể xin tư vấn từ những nhân viên tại các đơn vị in ấn túi giấy. Khi tiến hành in túi giấy Kraft cần được thể hiện đầy đủ những thông tin cần thiết xong không được thể hiện quá nhiều hãy sử dụng những phông chữ nhỏ khó nhìn như vậy sẽ gây khó khăn tới khách hàng trong quá trình tiếp cận cũng như hạn chế được việc người tiêu dùng có thể để ý được thông tin trên những chiếc túi giấy. Ngoài ra màu sắc cũng như hình ảnh trên chiếc túi giấy không được quá tương phản nhau hình ảnh lựa chọn phải phù hợp với mặt hàng sản phẩm không lựa chọn những hình ảnh bị cấm hay những hình ảnh phản cảm gây tác dụng ngược lại với người tiêu dùng.
Kiểm tra thiết kế sản phẩm sau quá trình in ấn

Với những đơn hàng số lượng lớn trước khi ra thành phẩm người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ thiết kế của sản phẩm sau khi in có bị lỗi hay có những trục trặc gì không sau đó mới tiến hành in số lượng lớn.

Xem thêm: https://intinhte.com/tin-tuc/dich-vu-in-decal-trong-suot.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *