Nghĩ sao khi tui chưa đẻ ai cũng biết chỉ 48kg cao 1m65 Eo 58 59cm thôi và ốm như con khô vậy đó nhưng eo thì xuông xuống vì lúc đó toàn Sài mấy cái Gen ôm dài xuống chứ ko tạo độ cong nên ko có hốc eo và độ cong nên hãy nhìn xem eo ko hề nhỏ tẹo nào chỉ có lấy thước đo mới biết nhỏ thôi Nhưng sau sinh 4 tháng đấy eo 60cm 50kg đấy nhưng thấy eo nhỏ hơn nhiều vì có độ cong có hốc eo vòng nào ra vòng đó rõ ràng luôn

Nghĩ sao khi tui chưa đẻ ai cũng biết chỉ 48kg,cao 1m65 ,Eo 58-59cm thôi và ốm như con khô vậy đó,nhưng eo thì xuông xuống vì lúc đó toàn Sài mấy cái Gen ôm dài xuống chứ ko tạo độ cong nên ko có hốc eo và độ cong nên hãy nhìn xem eo ko hề nhỏ tẹo nào,chỉ có lấy thước đo mới biết nhỏ thôi?
Nhưng sau sinh 4 tháng đấy,eo 60cm-50kg đấy nhưng thấy eo nhỏ hơn nhiều vì có độ cong có hốc eo,vòng nào ra vòng đó rõ ràng luôn. Vậy mà mn toàn đoán nhầm eo trước sinh là 70cm là như nàoooo:(((( đúng là sự lợi hại của cái đường cong mà.?
Để có được eo cong-ốm-dáng chuẩn thì Amy chỉ dùng Trà Giảm cân SlimmingTea và Combo Quấn Nóng thãi mỡ-Collagen tan mỡ-Gen siết eo AmySline. ĐẢM BẢO KO DÙNG GÌ KHÁC NHÉ.
P/s: hình được ghép ngày 30/11 Amy chụp lại cho mn xem luôn để cho công bằng nhé?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *