Microcurrent là gì Hiểu đơn giản thì microcurrent giống như những dòng điện từ trường nhỏ trong cơ thể mỗi người là natural current microcurrent có tác động tương tự trong việc kích thích và giúp các sợi cơ kết cấu biểu bì của chúng ta trở về vị trí ban đầu hoặc cải thiện rõ nếu đã lỡ bị lão hóa quá Dòng điện siêu nhỏ này có tác dụng làm lành vết thương giảm đau hồi phục chấn thương chống lão hoá tăng cường lưu thông máu tăng sản sinh collagen

Microcurrent là gì?
Hiểu đơn giản, thì microcurrent giống như những dòng điện/từ trường nhỏ trong cơ thể mỗi người là natural current, microcurrent có tác động tương tự trong việc kích thích và giúp các sợi cơ, kết cấu biểu bì, của chúng ta trở về vị trí ban đầu hoặc cải thiện rõ nếu đã lỡ bị lão hóa quá.
Dòng điện siêu nhỏ này có tác dụng làm lành vết thương, giảm đau, hồi phục chấn thương, chống lão hoá, tăng cường lưu thông máu, tăng sản sinh collagen.
Theo Kết quả nghiên cứu:
Trong một nghiên cứu lâm sàng độc lập với 5 phút sử dụng hàng ngày trong 60 ngày:
– 85% thấy những cải thiện đường viền trên khuôn mặt
– 73% thấy sự cải thiện trong màu da
– 73% thấy sự cải thiện trong cân bằng da
– 80% thấy da mượt mà.
Máy trẻ hoá vùng mắt MBK, ngoài giúp làm mờ, xoá đi các nếp chân chim, còn có microcurrent giúp trẻ hoá và tái tạo lại vùng da mắt. Cho mắt sáng ngời trong veo.

2 bình luận trong “Microcurrent là gì Hiểu đơn giản thì microcurrent giống như những dòng điện từ trường nhỏ trong cơ thể mỗi người là natural current microcurrent có tác động tương tự trong việc kích thích và giúp các sợi cơ kết cấu biểu bì của chúng ta trở về vị trí ban đầu hoặc cải thiện rõ nếu đã lỡ bị lão hóa quá Dòng điện siêu nhỏ này có tác dụng làm lành vết thương giảm đau hồi phục chấn thương chống lão hoá tăng cường lưu thông máu tăng sản sinh collagen

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *