Máy hút sữa mang đến những lợi ích gì?

Bộ y tế đã khuyến cáo sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các bà mẹ cũng rất muốn con mình có thể tận hưởng những dòng sữa ngọt ngào của mẹ nhưng vì một số lý do như mẹ phải đi làm, con khó bú khiến mẹ không thể cho con ti trực tiếp được. Có một giải pháp tốt nhất cho vấn đề này đó là sử dụng máy vắt sữa. Đây là sản phẩm hoàn hảo giúp kích thích tạo sữa cho mẹ và duy trì lượng sữa dự trữ cho con.
Ngày nay, máy hút sữa đã trở thành công cụ hỗ trợ không thể thiếu của các bà mẹ đang cho con bú. Trẻ bú mẹ sẽ kích thích sữa ra nhiều hơn, trong trường hợp trẻ bỏ bú, bú ít may hut sua sẽ có tác dụng kích thích vào bầu ngực, giúp sữa tiết ra thuận lợi hơn.
Xã hội ngày càng phát triển, do nhu cầu công việc phải đi công tác là điều đương nhiên, do vậy nếu mẹ có muốn nuôi con bằng sữa mẹ thì cũng không thể cho con bú được. Máy hút sữa sẽ giúp giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất, mẹ có thể dùng máy hút sữa để hút sữa ra dự trữ vào tủ lạnh để dùng cho bé khi đói. 
Tắc tia sữa là tình trạng thường gặp của các bà mẹ cho con bú. Khi bị tắc tia sữa mẹ sẽ cảm thấu đau đớn, bị sốt và thậm chí còn thiếu sữa cho con bú. Máy hút sữa có tác dụng kích thích, làm mềm các cục sữa bị tắc từ đó dòng sữa sẽ được lưu thông dễ dàng hơn.
Bên cạnh đó ngực sẽ căng tức và khó chịu khi mẹ có quá nhiều sữa. Để bé có thêm nguồn sữa dự trữ và mẹ được thỏa mái hơn thì sử dụng máy vắt sữa là sự lựa chọn tốt nhất.
Ngoài ra sau khi sinh em bé, không ít mẹ gặp tình trạng ngực bị thụt vào trong khiến bé gặp khó khăn trong việc bú mẹ trực tiếp. Mát vắt sữa sẽ hút sữa và kích thích cũng như giúp đầu ti dài ra giúp bé dễ dàng ngậm vào để bú.
Với những công dụng tuyệt vời mà máy hút sữa mang lại thì chắc chắn rằng việc sử dụng sản phẩm này đang là một xu thế mạnh mẽ. Cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng cao đó, ngày nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại máy hút sữa cho bạn tha hồ lựa chọn.
Có hai dạng đó là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng máy. Giá thành của hai loại này cũng khác nhau, máy hút sữa bằng máy giá thành sẽ cao hơn loại máy hút sữa bằng tay. Tùy theo nhu cầu và tài chính mà mẹ có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. 
Để có thể chăm sóc tốt nhất cho thiên thần nhỏ của mình, hãy đến chiaki để được mua hàng chính hãng. Chiaki cam kết bán hàng đảm bảo, đa dạng và giá cả phải chăng nhất để bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *