Mặt nạ nam châm và những điều chưa biết

 Nói về nam châm thì hầu như ai cũng biết và nam châm không còn xa lạ với bất cứ ai. Chúng ta được học về nam châm ở THCS, thế nhưng những kiến thức về nam châm khá rộng và đòi hỏi sự tìm tòi mới có thể hiểu biết hết được. Chúng ta biết nam châm là gì nhưng những ứng dụng đặc biệt của nam châm thì chúng ta không biết hết được. Chính vì vậy, để cho các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về nam châm và một ứng dụng đặc biệt của nam châm trong làm đẹp – làm mặt nạ nam châm, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!
 
 Nam châm được biết đến là một vật dụng có khả năng hút sắt trong một phạm vi  nhất định có chứa lực từ. Ở nam châm có hai cực bắc nam, các nam châm cùng cực thì đẩy nhau và khác cực thì hút nhau. Đó là những kiến thức cơ bản về nam châm mà hầu như ai cũng biết được.
 
Khi ứng dụng làm đẹp, nam châm được tận dụng vào việc sáng chế mặt nạ làm đẹp da cho phái nữ. Chắc hẳn phương pháp này sẽ đem đến những bất ngờ nhưng về hiệu quả của nó giúp chị em phụ nữ thêm xinh đẹp và tự tin với làn da sáng bóng.
 
Trên thị trường có thể tìm thấy khá nhiều dòng mặt nạ làm đẹp như mặt nạ sủi bọt, mặt nạ bùn.. Công dụng chung của các loại mặt nạ là tính năng làm đẹp, làm sáng da, cải tạo da. Mới đây phương pháp làm đẹp từ mặt nạ nam châm đã được nhiều người thử nghiệm và chia sẻ sau khi thành công.
 
Thực tế ở các loại mặt nạ thông thường không chứa nam châm mà nó tồn tại những hợp chất kim loại. Những hợp chất này đã được sàng lọc kĩ và được sử dụng thẩm thấu dưới da, cung cấp các dưỡng chất quan trọng cho da tái tạo. Sau khi đắp mặt nạ xong, bạn dùng lớp nilon bọc nam châm lại và bắt đầu chà nhẹ lên da. Lớp nam châm sẽ hút các kim loại ra với lực hút mạnh, kèm theo đó là tế bào chết cùng với mụn ẩn, mụn cám trong da của bạn, làm sạch da.
 
Mặt nạ nam châm là một phương pháp làm đẹp mới tuy nhiên những ưu điểm của nó là không thể phủ nhận. Phương pháp làm đẹp này vừa nhẹ nhàng vừa đơn giản, có thể làm tại nhà mà không mất nhiều thời gian. Các chất kim loại được đẩy ra nhờ nam châm còn hỗ trợ lưu thông máu, đem lại sự tươi sáng, căng mịn và sự đàn hồi cho da, giúp da bạn hạn chế được sự lão hóa. Thay vì thử nghiệm các loại mặt nạ đau đớn mới có thể loại bỏ tạp chất bẩn trong da, hãy thử nghiệm làm đẹp với mặt nạ nam châm để xem ngay kết quả bất ngờ.
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *