Luôn Tự hào Công Ty mình đã tiên phong mang Keo Ong DH về với Viet Nam

Luôn Tự hào Công Ty mình đã tiên phong mang Keo Ong DH về với Viet Nam???
Keo Ong DH quà tặng từ thiên nhiên???
#Giá 625k+++#
Keo ong được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới song ở Việt Nam còn nhiều người chưa quen thuộc sản phẩm này.
Keo ong được xem là an toàn khi sử dụng ở liều thấp. Với những thành phần kỳ diệu ẩn chứa trong mình, keo ong phổ biến với các ứng dụng như:
❤ Giảm viêm họng – keo ong được sử dụng phổ biến trong các bệnh viêm cấp và mãn tính ở miệng, viêm đường hô hấp.
❤ Tăng sức đề kháng – Các nhà khoa học đã chứng minh trong keo ong có những hoạt chất kháng sinh tổng hợp tự nhiên như chất streptomycin, cloxacillin, chloramphenicol, cefradine và polymyxis B. Các nghiên cứu thực hiện trong môi trường ống nghiệm trên 15 chủng vi khuẩn lâm sàng thường gặp trong nha khoa cũng cho thấy keo ong chiết xuất có khả năng chống vi khuẩn, làm ức chế sự tăng sinh tế bào của vi khuẩn.
❤ Chống ô xy hóa – Keo ong có khả chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả. Bởi các Flavenoids có trong keo ong có tác dụng chống lão hóa rất tốt và vượt trội hơn rất nhiều so với vitamin E và Vitamin C.
❤ Ngoài những công dụng trên, điều cần quan tâm đối với người tiêu dùng hiện nay là sản phẩm có xuất xứ từ đâu và có đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm hay không.
❤ Các bạn nên lưu ý hãy chọn mua keo ong của những đơn vị được nhập khẩu chính thức và có giấy phép của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm bộ Y tế để tránh tình trạng hàng giả hàng xách tay hàng kém chất lượng.
❤ -THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE:
– Giảm viêm họng, giảm ho chỉ trong 3 lần sử dụng
– Chống Lão hoá.
– Tăng sức đề kháng
– Ngăn ngừa và diệt vi khuẩn HP điều này chỉ có thể là Keo Ong DH nhà Ni có nhen vì mỗi lọ keo ong 30ml chứa 95% keo ong nguyên chất(các mẹ lưu ý khi chọn mua keo ong cho con trẻ chú y lượng keo ong nguyên chất trong mỗi chai là bao nhiu % nữa nhe:)
– Dùng hàng ngày, xịt trực tiếp vào khoang miệng hoặc vết thương (ngày xịt 01 đến 02 lần, 02 xịt/01 lần).
– Chiết xuất với 95% keo ong nguyên chất tạo nên sự khác biệt và tính hiệu quả cao hơn so với các dạng viên uống hoặc dạng nước nhỏ vào miệng.
❤ Cam đoan tốt nhất toàn thị trường hehhe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *