Kích thích con ăn ngon miệng ngủ ngon giấc và tăng sức đề kháng

?‍♀️ Kích thích con ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc và tăng sức đề kháng
Chiều nay bố mẹ Win cho con lên Victoria gặp bác sỹ vì lý do con bị ho, sổ mũi…và ăn hơi nhiều? bác sỹ nghe mẹ trình bày lý do lên gặp xong bảo cho về ko cần mua thuốc.
Bác giải thích là bé trv đề kháng ổn nên sẽ tự hết ho, sổ mũi chứ ko cần thuốc thang gì hết. Nếu trong lúc bệnh, mọc răng, ho, sôt …các kiểu mà bé ko quấy vẫn ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc thì ko phải sợ. Đặc biệt khi đi học con ho, sổ mũi là bt, tự kháng thể con sẽ hết. Nhiều bậc cha mẹ lo lắng cứ mang con đi khám cho thuốc uống tội con?
Vậy là sau khi Bs tư vấn xong bố mẹ cười hề hề. Ngọc tăng cường sức đề kháng cho bé bằng cách cho uống nước quả quý mỗi ngày, thành phần dinh dưỡng nhiều gấp mấy bữa ăn mấy ly cam của bé ấy nên khi bé bệnh (hiện nay đang mọc răng hàm nứt lợi ne) mà trv là ăn ngủ tốt nên vẫn lì hì hì
Mẹ nào có bé nhỏ thì tăng sức đề kháng cho con để con khỏe vượt qua các hôm bệnh vì trẻ con đứa nào cũng sẽ bệnh và bố mẹ hãy “để con được bệnh” vì lúc đó kháng thể bé đang được “tôi luyện”. Cách tốt nhất là mình giúp con vượt qua giây phút ấy 1 cách vui vẻ ?
? Nước quả quý có nhiều công dụng rất hay cho trẻ em và người lớn:
? tăng đề kháng
? ăn ngon ngủ ngon
? giảm ho, sốt

Ai cần Thông tin thì ib N nhé?
P/s: bé ăn hết 1 tô mì udon rau bó xôi?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *