Hướng dẫn sử dụng thuốc tăng cân Tiến Hạnh

Thuốc bổ tăng cân của nhà thuốc đông y gia truyền Tiến Hạnh bào chế ngày càng được nhiều người tin dùng bởi hiệu quả tăng cân nhanh hơn, đảm bảo an toàn, không ra bất cứ phản ứng phụ nào. Tuy nhiên, chúng ta cần nắm chắc được hướng dẫn sử dụng thuốc tăng cân tiến hạnh để đảm bảo quá trình tăng cân đạt hiệu quả tốt nhất. 

Những ai nên sử dụng thuốc tăng cân Tiến Hạnh ?

Với các thành phần bào chế chính là thảo dược tự nhiên, thuốc bổ tăng cân Tiến Hạnh phù hợp cho cơ địa của mọi người dùng. Tuy nhiên, đối với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi, khi hệ tiêu hóa chưa ổn định thì không được phép sử dụng thuốc bổ tăng cân Tiến Hạnh để đảm bảo an toàn cho trẻ. 

Ngoài ra, với những người cơ địa khó hấp thụ, hệ tiêu hóa kém, gầy yếu, thiếu sinh dưỡng, còi xương suy dinh dưỡng… tất cả đều có thể dùng thuốc bổ tăng cân Tiến Hạnh để nhanh chóng lấy lại vóc dáng, thân hình đầy đặn cùng một sức khỏe tốt nhất. 

Phụ nữ trong quá trình mang thai không nên dùng thuốc bổ tăng cân nhưng phụ nữ sau sinh, cơ thể yếu ớt, suy nhược được phép dùng thuốc bổ tăng cân tiến hạnh, thúc đẩy quá trình phục hồi cơ thể nhanh hơn. 

MG_1881

Người tập gym muốn cơ thể chắc khỏe, số đo vòng cơ ổn định thì thuốc bổ tăng cân tiến hạnh. Phụ nữ gầy yếu, trẻ nhỏ còi suy dinh dưỡng, người già kém ăn, tiêu hóa kém, thường xuyên mất ngủ, ngủ không đủ giấc… đều nên dùng thuốc bổ tăng cân tiến hạnh. 

Chỉ định liều lượng dùng thuốc tăng cân tiến hạnh 

Thuốc bổ tăng cân Tiến Hạnh khá dễ sử dụng, chúng ta có thể ăn trực tiếp hoặc cắt nhỏ thành miếng nhỏ để uống với nước. Tuy nhiên, chúng ta cần phân biệt giữa trẻ nhỏ và người lớn. 

Đối với người lớn: mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 2 – 3 viên sau mỗi bữa trưa và bữa tối. 

Đối với trẻ nhỏ trên 3 tuổi: mỗi ngày uống 2 lần và mỗi lần uống 1 viên, cũng uống sau bữa trưa và bữa tối. 

Nên mua thuốc bổ tăng cân tiến hạnh ở đâu chính hãng?

Với hiệu quả hỗ trợ tăng cân nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nên các bài thuốc bổ tăng cân được đặt mua nhiều hơn. Chính vì thế, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc “dởm”, nhái thương hiệu tiến hạnh. 

Chúng ta cần lựa chọn cho mình sản phẩm chính hãng 100%, liên hệ với nhà thuốc tăng cân tiến hạnh theo địa chỉ đường link website: https://thuocbotangcantienhanh.vn/ hoặc gọi đến đường hotlin: 0985.607.842 để được tư vấn cụ thể hơn về hướng dẫn sử dụng thuốc bổ tăng cân tiến hạnh. 

Xem thêm: https://thuocbotangcantienhanh.vn/thuoc-tang-can-tien-hanh-gia-bao-nhieu/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *