Hướng dẫn điều chỉnh đồng hồ Seiko 5

 
Đồng hồ Seiko 5 của Nhật là thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới vớimức giá tầm trung nhưng chất lượng bền bỉ và chỉ giờ chính xác.
Những chiếc dong ho Seiko 5 luôn được người Nhật và cả thế giới tin dùng bởi mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp  mắt, vật liệu bền bỉ, lớp mạ an toàn, ngoài ra sử dụng đồng hồ Seiko 5 chính hãng giúp người dùng hài lòng hơn và yên tâm hơn về chất lượng sử dụng và hiệu quả sử dụng.
Đồng Hồ Seiko 5 Quân Đội (bản Xuất Châu Âu)
Tuy nhiên, việc điều chỉnh đồng hồ seiko 5 automatic khác với việc sử dụng những chiếc đồng hồ Seiko 5 chạy pin vì vậy người dùng cần tìm hiểu kỹ về dòng đồng hồ này cũng như cách sử dụng chúng.
Dưới đây là hướng dẫn sử dụng và điều chỉnh đồng hồ Seiko 5 đơn giản mời quý khách hàng tham khảo!
Xem thêm:http://sukiendulichvietnam.com/bi-quyet-mua-dong-ho-guess-nu-chinh-hang/
Hướng dẫn điều chỉnh đồng hồ Seiko 5
Đối với các loại đồng hồ đeo tay cao cấp như đồng hồ Seiko 5 thì việc sử dụg đồng hồ và điều chỉnh đồng hồ sao cho đúng cách vô cùng quan trọng, bởi nếu sử dụng sai cách sẽ khiến đồng hồ nhanh hư hỏng, dễ gặp phải các lỗi cơ bản và tốn kém chi phí sửa chữa.
Chúng tôi hướng dẫn cách điều chỉnh đồng hồ Seiko 5 đơn giản như sau
Điều chỉnh giờ cho đồng hồ Seiko 5 2 kim hoặc 3 kim chỉ cần nhấc nhẹ nút điều khiển ra và quya theo chiều kim đồng hồ đến số giờ mong muốn, loại này cấu tạo đơn giản không có lịch phong cách đơn giản thanh lịch và chưa bao giờ lỗi mốt
Điều chỉnh giờ đồng hồ Seiko 5 có 2 hoặc 3 kim và có 1 lịch thì nút điều khiển sẽ có 2 nấc điều chỉnh, nấc 1 là điều chỉnh  ngày còn nấc 2 dùng điều chỉnh giờ, dòng đồng hồ Seiko 5 này cũng được sử dụng khá  phổ biến và thiết kế đơn giản được nam giới yêu thích lựa chọn
Đối với đồng hồ Seiko 5 6 kim có kèm lịch thường có 2 -3 nút điều chỉnh mỗi nút điều chỉnh có chức năng khác nhau, nút thứ 1 thường dùng điều chỉnh ngày còn nút còn lại dùng điều chỉnh từng mặt số khác nhau vì đây là dòng đồng hồ 2-3 mặt số. 
Lưu ý chỉ điều chỉnh giờ và ngày cho đồng hồ Seiko 5 vào buổi sáng, không nên điều chỉnh vào buổi chiều và tuyệt đối không điều chỉnh vào ban đêm.
Việc điều chỉnh đồng hồ Seiko 5 automatic thường phức tạp hơn đồng hồ Seiko 5 chạy pin tuy nhiên sử dụng chúng bền bỉ, không cần thay pin và mang phong cách ấn tượng hơn, độc đáo hơn.
Hãy  bảo quản chiếc đồng hồ Seiko 5 đúng cách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *