Hết hàng Nhà em về sẵn vài chai thui nhaaa chị em ơi

Hết hàng
—————
Nhà em về #sẵn vài chai thui nhaaa chị em ơi.
Serum làm trắng da Mr trị NÁM? TÀN NHANG? ĐỒI MỒI? VẾT THÂM
? Đây là sản phẩm đình đám best-seller của hãng Mr với khả năng giảm thâm kinh ngạc. Hầu hết người sử dụng đều có thể mờ thâm mụn chỉ sau 2-4 tuần sử dụng đặc biệt là thâm mới.
? Sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo ở chỗ rất thực tế khi sử dụng 2% Hydroquinone là chất làm trắng da nhanh nhất. Đây là nồng độ an toàn và được FDA cấp phép sử dụng không cần kê toa. Hydroquinone đi cùng với AHA là bộ đôi “vàng ngọc” trong lĩnh vực trị thâm nên không có gì phải nghi ngờ về hiệu quả sản phẩm. Serum trắng sáng da Mr có tác dụng khá hiệu quả với những phụ nữ sở hữu làn da sẫm màu, đặc biệt vô cùng hiệu quả với những vết thâm do mụn để lại. Hydroquinone có tác dụng ức chế sự hình thành hắc tố Melanin và ngăn chặn lớp hắc tố đẩy lên trên bề mặt da.
? Theo như cam kết mà nhà sản xuất đưa ra là sẽ làm mờ 33% các vết thâm ngay trong tuần đầu sử dụng, và kết quả là 80% người dùng phản hồi mờ thâm, nám trong ngay tuần đầu tiên sử dụng vì nó có khả năng ức chế melanin cực mạnh, hủy luôn cả tế bào hắc tố vĩnh viễn, làm mờ đốm đen, sẹo thâm, nám, đốm đồi mồi, tàn nhang.
– Đừng lo lắng làn da bạn sẽ bị bào mỏng, bởi vì Hydroquinone không phải là một chất tẩy da, nó không tác động trực tiếp trên melanin. Hydroquinone không tác động ngay, mà thấm từ từ thấm sâu vào tế bào da, chờ cho các melanin đang có mất dần đi và không được thay thế bằng melanin mới (do bị hydroquinone ngăn chặn sự sản xuất).
Giá gốc ~2.5tr sale còn #1380k chai 30ml.
Hdsd: dùng liên tục 3 tháng rồi nghỉ 3-4 tháng dùng tiếp, ngay sau toner và trước kem dưỡng + kem chống nắng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *