Ha ha kể chiện nghe như này cũng lâu lâu ồi

Ha ha kể chiện nghe như này,cũng lâu lâu ồi..
Bé khách cắt mí m rồi bé dẫn b lên cắt có kể là,con kia kêu biết mình,ngày xưa nó ghớm xấu với đen lắm h nó sửa đầy nát cả mặt,truyền trắng tiêm các kiểu????
hahahaha biết cười trừ chớ xaooo h..??
Còn bảo:nó làm khách nó cũng hư tè le mà đâu có post toàn post đi sửa mí nơi khác,cái này là phải nói nha,ụ ẹ sửa thì bảo sửa,ko sửa thì bảo ko sửa chứ có hình ảnh ,có tên tuổi khách hàng đàng hoàng mà ta…còn khách mà làm bên T bị hư nhắm họ có nắm cổ bắt đền rồi đồn ầm ko ở đó mà được làm tới h và ngày nào cũng có khách đến làm nhờ giới thiệu,nhờ thấy ng quen làm đẹp nên lên làm….
chạy quảng cáo 3 bữa chán có chạy đâu (tmv lớn họ chạy ngày hơn 150 triệu kìa??),khách toàn ng thật việc thật truyền miệng nhau thấy nhau là chính …nói chớ đất BMT này nhỏ lắm nhỏ nên phải làm như nào chứ ko phải như Sg muốn sao thì muốn .. ..cảm thấy từ lúc làm nghề tới h chưa phá mí ai bị hư rồi trợn rồi kiểu như thành tật….vd trong lúc làm 1 con bị động quá sưng thì độ chênh lệch nhẹ có thì bảo hành lại hoặc xuống mí lành ổn chùng da nhẹ thì nhắc lên bảo hành cho hoàn hảo thì có..
Khách cắt mí bên T có bất cứ vấn đề gì toàn nt cho T và T bảo hành hình như chưa có 1 ca nào mà đi làm lại hoặc sửa nơi khác,cũng chưa có ca nào viêm nhiễm nhiễm trùng đi bv hay làm lố lên,cũng chưa có ca nào làm xong về nt chị ơi em ơi đau quá c ko ngủ được….còn nơi khác giá làm thì cao, làm xong hư,phủi phủi lơ lơ cho khách đi sửa nơi T là có à??
Đó zị đó có sao nói zị đừng Gato sân si e chi mất công nha,nói thì nói cho đúng đi đồn bậy mà ko đúng e là em Giận giận giận giận đó nhaaaa??????

2 bình luận trong “Ha ha kể chiện nghe như này cũng lâu lâu ồi

  1. Dương Sơn Tuyền

    Lê Luyện hồi nhỏ đen nhưng đi ăn cơm mấy cô trong chợ vẫn khen miết ó nha..có c kêu vẫn thích c lúc nhỏ đen nhưng duyên,nói chung từ nhỏ tới lớn chưa nghe ai chê xấu hết ó???

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *