Góc Tâm Sự Chuyên Mục Làm Đẹp Thêm Một Phương Pháp Làm Đẹp Cho Ce

??? Góc Tâm Sự: Chuyên Mục Làm Đẹp – Thêm Một Phương Pháp Làm Đẹp Cho Ce ^^
??? Chị em phụ nữ chúng mình lúc nào cũng muốn đẹp, muốn xinh phải không ạ? Và mình biết ai cũng mong muốn có được một làn da thật đẹp, thật khỏe để có thể tự tin hơn trong cuộc sống ạ!
Hjhj, ngoài bí quyết làm đẹp tức thì như đi spa, chăm sóc da mặt và thêm 1 bí quyết nữa đó chính là uống ANCOLA đấy mọi người ạ – mình đã tìm hiểu và quyết định sử dụng AnCoLa trong việc đồng hành và chăm sóc để giúp cho mình có được một làn da lúc nào cũng đẹp và khỏe mạnh ??
??? Mình được biết Collagen chính là thần dược để giúp cho ce chúng mình có được làn da đẹp và bắt đầu từ 20 tuổi là đã nên bổ sung collagen cho da và Collagen peptide là chính là “ứng cử viên số một” cho làn da dấy ạ.
???Cũng chính vì vậy, mình quyết định chọn AnCoLa vì:
– Ancola có chứa 5000mg collagen peptide
– Ancola là thực phẩm chức năng bổ sung collagen với công dụng hỗ trợ làm đẹp da và giảm lão hóa.
– Collagen peptides của Ancola là nguyên liệu nhập khẩu và chiết xuất 100% từ cá biển. Mỗi gói Ancola 7g có chứa 5000mg collagen peptid với trọng lượng phân tử thấp, tinh chất siêu nhỏ, dễ hòa tan và hấp thu.
??? Bên cạnh đấy, Ancola là sự kết hợp hoàn hảo giữa collagen peptide cùng hệ dưỡng chất bổ sung thiết yếu, giúp nuôi dưỡng da tạo nên sự khác biệt hoàn toàn, cho những tác động rõ ràng và hiệu quả.
+ Chất chống oxy hóa, giúp trắng sáng da, giảm lão hóa: Hyaluronic Acid (HA), L-Glutathion 98%, Coenzyme Q10.
+ Duy trì hệ xương chắc khỏe: N-acetyl Glucosamine (NAG), Cholecalciferol (vitamin D3), L-Methionine.
+ Vitamin làm đẹp da, ngăn chặn lão hóa da: Vitamin E, vitamin C. Ngoài ra Vitamin C giúp tăng hấp thu collagen một cách tối ưu hơn.
Chỉ đơn giản với 1 gói/ ngày sau ăn sáng 30’ or trước khi đi ngủ 30’ -> 1h đều đặn hàng ngày cùng với kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện, chăm sóc da bên ngoài là mình đã có được một làn da khỏe đẹp như mong muốn ??
??? Ce chúng mình hãy iêu và chăm sóc bản thân nhiều hơn để có được một làn da luôn khỏe đẹp từ bên trong nha – chính điều đó giúp ce mình luôn luôn tự tin và thành công hơn trong cuộc sống nhiều hơn đấy ạ. ^^
??? Ce có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm ở link của page nha:
https://www.facebook.com/collagenancola/
#collagenancola #suckhoelanda
#ancola

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *