GÓC CHIA SẺ LIÊN QUAN ĐẾN UNG THƯ KHÔNG NHẰM LỢI NHUẬN KINH DOANH

GÓC CHIA SẺ LIÊN QUAN ĐẾN UNG THƯ – KHÔNG NHẰM LỢI NHUẬN KINH DOANH
Năm tôi học lớp 12, khi đang chuẩn bị ôn thi thì ông nội tôi bị UNG THƯ VÒM HỌNG. Bệnh ung thư của nội tôi phát hiện từ tháng 2 và tia xạ trị đến tháng 8 thì ông mất. Những năm tháng đó ông phải chịu đau đớn nhiều lắm rồi chẳng ăn được gì. Người ta đục một cái lỗ ở cổ ông để cắm 1 cái ống cho ông dễ thở. Người ông gầy rạc chỉ còn da bọc xương. Nhìn thôi là nước mắt cứ ứa ra.
Mãi đến cách đây vài tháng tôi được biết hai trường hợp có thể chữa khỏi ung thư. Tôi tìm hiểu ngọn ngành và biết ngoài dùng thuốc điều trị thì họ còn dùng các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ giúp hỗ trợ cho việc điều trị ung thư. Giờ hai trường hợp ấy sống rất khoẻ mạnh, vui tươi.
Tôi bỗng thấy tủi hờn vì ngày đó gia đình tôi không biết đến những sản phẩm tốt này giúp ông vượt qua sự đau đớn. Nếu ngày ấy có thể quay trở lại thì có lẽ giờ tôi vẫn được tươi cười với ông và được ông quan tâm mỗi ngày.
Tuy nhiên, thời gian không quay trở lại được. Nên tôi chỉ biết rằng trách nhiệm của mình là không được để chuyện đó xảy ra trong gia đình mình một lần nữa, đồng thời phải chia sẻ những điều tốt đẹp, những sản phẩm tốt cho những người xung quanh mình để thực hiện lời dạy của ông “con phải sống làm sao cho nên người, trở thành một người tốt bụng và tử tế”.
Đây là cặp sp bảo vệ sức khoẻ không phải thuốc nhưng giúp ngăn chặn các tế bào gây ra ung thư. Nếu anh chị cần hoặc biết ai cần thì inbox nhé! Tôi muốn lan toả những sp tốt với hy vọng cứu vãn thêm nhiều sinh mệnh như để bù đắp những nỗi đau vì bệnh mà ông tôi từng chịu.
Còn giờ, tôi chỉ muốn trả lời người ông kính yêu của mình “ông à! Hãy an tâm nhé vì cháu cưng của ông luôn sống đúng vs mong mỏi của ông” – những lời hứa muộn màng với ông!

16 bình luận trong “GÓC CHIA SẺ LIÊN QUAN ĐẾN UNG THƯ KHÔNG NHẰM LỢI NHUẬN KINH DOANH

  1. Thu Hà Nguyễn Thị

    Công nhận dùng bộ đôi này quá hoàn hảo cho cơ thể tăng cường sinh lực, trí lực và timh thần mỗi ngày. Hãy cùng nhau lan toả em nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *