CỨU 1 MẠNG NGƯỜI HƠN XÂY 7 NGÔI CHÙA

CỨU 1 MẠNG NGƯỜI HƠN XÂY 7 NGÔI CHÙA!!!
Tuyền xin tha thiết kêu gọi các mạnh thường quân hãy chung tay giúp đỡ trường hợp này.
?‍♀️Chị tên là Trương Thị Hường, nhà số 19 – Hà Huy Tập – Cụm 4 – TT Di Linh.
?Chồng bỏ, chị có 3 đứa con, đứa lớn học lớp 4, đứa út được 5 tuổi. Vì chồng bỏ nên chị phải về nhà mẹ đẻ nương tựa, nhưng do nhà mẹ đẻ cũng quá khó khăn, một mẹ già hái rau dại bán qua ngày,nuôi một con gái cũng bị bệnh tim, nên chỉ lợp tạm vài tấm tôn ở sau nhà cho 4 mẹ con trú nắng, trú mưa.
??Chị vốn bị bệnh tim, nhưng do không có tiền, chị phải sống chung với bệnh tật bao lâu nay, giờ lại bị thêm bệnh thận, bác sĩ yêu cầu mổ nhưng do không lo được tiền, chị đành để hư một quả thận. Hơn tuần nay, bệnh biến chứng, bụng chị trương to lên, không đi tiêu được. Đau quá, chị mượn hàng xóm 2 triệu đi Đà Lạt lấy thuốc.
???Đứa con út mặt mũi sáng láng nhưng lại mắc căn bệnh nghiệt ngã – Hạch độc, cháu thường xuyên sốt co giật, không thể lớn, vì vậy 5 tuổi mà nhìn cháu chỉ chừng 3 tuổi.
????Gia đình chị thật sự quá bế tắc, không tiền, không sức khỏe. Tuyền tha thiết kêu gọi mọi người hãy giúp đỡ gia đình chị để chị có được sức khỏe để làm việc và nuôi dạy các con.
?????Quý vị có thể đến trực tiếp nhà chị theo địa chỉ trên hoặc chuyển khoản cho Tuyền vào số tài khoản dưới đây, Tuyền sẽ thay mặt quý vị gửi đến gia đình chị.
?Mọi đóng góp sẽ được công khai và cập nhật thường xuyên.
Xin chân thành cảm ơn quý vị!

12 bình luận trong “CỨU 1 MẠNG NGƯỜI HƠN XÂY 7 NGÔI CHÙA

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *