Chụp ảnh cưới trọn gói tại Hà Nội

Hiện nay, khi dịch vụ chụp ảnh cưới ngày càng phát triển và nhiều studio thành lập, đi vào hoạt động thì mức độ cạnh tranh trong ngành này lại càng trở nên gay gắt hơn. Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ chụp ảnh cưới trọn gói tại hà nội với mức giá ưu đãi và đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với ảnh viện áo cưới Mimosa để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất. 
Ảnh viện áo cưới Mimosa luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ chụp ảnh cưới của mình, nắm bắt được tâm lý khách hàng và mang đến những gói chụp ảnh cưới phục vụ cho nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, mang đến cho bạn sự hài lòng và thoải mái nhất với những mức giá chụp ảnh cưới phù hợp. Mức giá mà Mimosa đưa ra cam kết phù hợp với tình hình tài chính của mỗi cặp đôi, là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với bạn. 
 
Dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói tại ảnh viện áo cưới Mimosa đã bao gồm: cả album ảnh cưới với 20 bức hình, ảnh phóng to ép gỗ cao cấp với kích thước 50×75, 1 ảnh để bàn với kích cỡ 20×30, make up tại cửa hàng, make up ăn hỏi, file ảnh gốc và video full HD album ảnh động được cắt ghép nhạc hoàn chỉnh, váy cưới thuê trong 6 ngày, áo dài ăn hỏi thuê trong 6 ngày, cà vạt và áo dài cho đội đỡ tráp thuê trong 6 ngày, chi phí đi lại chụp ảnh giữa các địa điểm khác nhau trong nội thành TP Hà Nội. 
 
Đối với trang phục của cô dâu được thuê tối đa 3 bộ áo cưới để thực hiện cho 1 ngày chụp ảnh, chú rể được thay 2 bộ vest khác nhau tuỳ chọn. Địa điểm chụp ảnh cưới: có thể là phim trường, dã ngoại với những điểm du lịch nổi tiếng, thắng cảnh xung quanh Hà Nội… Mức giá chụp ảnh cưới trọn gói sẽ phụ thuộc vào địa điểm mà bạn lựa chọn.
 
Ngoải ra, ảnh viện áo cưới Mimosa thường xuyên có những chương trình ưu đãi khuyến mại siêu hấp dẫn dành cho khách hàng. Đến với ảnh viện áo cưới chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp nhất, được làm việc cùng đội ngũ ekip xuất sắc hàng đầu hiện nay. 
 
Ảnh viện áo cưới Mimosa luôn hướng khách hàng đến sự chuyên nghiệpm uy tín. Các cặp đôi sẽ được khai thác góc chụp đẹp nhất, lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên, lãng mạn và ngọt ngào nhất. Mỗi khoảnh khắc và giây phút hai bạn bên nhau đều được ghi lại một cách trọn vẹn nhất. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *