Canxi swisse lọ 150 viên là canxi hữu cơ nên khách rất chuộng

Canxi swisse lọ 150 viên là canxi hữu cơ nên khách rất chuộng. Phải nói săn đón nửa năm nay chemist mới có giá SÊU HỜI để mua nên khách buôn kh lẻ đặt rất nhiều. Cực kỳ nhiều review 5* về e này (khách xem trong ảnh và dưới comment). Canxi thì ng lớn và trẻ con đều nên dùng cả, đặc biệt là ng già và trẻ nhỏ.
Canxi hữu cơ Swisse!!! ❤️❤️❤️!!!SWISSE CALCIUM +VITAMIN D CHỐNG LOÃNG XƯƠNG 150V.
Tại sao canxi +d3 của swisse lại tốt. Đơn giản vì thuốc này có chứa một công thức canxi cao cấp ( citrate ) và vitamin D3 nguồn gốc tự nhiên để tăng hấp thu canxi. Canxi Citrate là canxi hữu cơ có khả năng hấp thu cao hơn rất nhiều và ít bị lắng đọng do cấu trúc cơ thể chúng ta là hữu cơ. Canxi hữu cơ chứa Canxi gần giống như Canxi khi còn ở trong thực phẩm tự nhiên. Bạn có thể hình dung (một cách gần đúng) khi sử dụng một sản phẩm Canxi hữu cơ giống như khi bạn ăn thực phẩm thật. Và chúng ta cũng thường nghe thấy loại Canxi nào đó sản xuất từ xương bò, từ sữa… đó chính là Canxi hữu cơ. Dĩ nhiên quá trình tạo ra sản phẩm cũng như bảo quản Canxi hữu cơ là tốn kém hơn rất nhiều. Hơn nữa, Canxi Citrate có giá thành cao hơn nhiều lần so với các loại muối Canxi khác, với khả năng hoà tan trong nước và hấp thụ tối đa vào cơ thể nên Canxi Citrate được chọn là công thức bổ sung Canxi sử dụng phổ biến ở các nước phát triển.
Canxi Citrate không ảnh hưởng đến axit dạ dày, có thể sử dụng trước khi ăn mà không gây tình trạng táo bón, khả năng hấp thu cao hơn nhiều lần so với Canxi Carbonat, hạn chế các tác dụng không mong muốn trong trường hợp bổ sung thừa Canxi.
?Thành phần:
Mỗi viên chứa:
Calcium 333.33 mg (Calcium citrate 1.58 g)
Vitamin D3 333 IU (Cholecalciferol 8.3 mcg). ?
?Hướng dẫn sử dụng:
Uống 2-3 viên mỗi ngày sau khi ăn, hoặc theo chỉ định của bác sỹ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *