CÁCH SỬ DỤNG FUKOIDAN UMI NO SEIMEI Sản phẩm Fucoidan được sử dụng cho mỗi bệnh nhân ở các giai đoạn khác nhau với liều lượng khác biệt

??CÁCH SỬ DỤNG FUKOIDAN UMI NO SEIMEI ?Sản phẩm Fucoidan được sử dụng cho mỗi bệnh nhân ở các giai đoạn khác nhau với liều lượng khác biệt:
?Đối với bệnh nhân điều trị ung thư giai đoạn đầu: nên uống 12 viên Fucoidan/ngày, mỗi ngày 3 lần.
?Đối với bệnh nhân điều trị ung thư giai đoạn cuối: nên uống 15 – 18 viên/ ngày, ngày uống 3 lần.
?Đối với bệnh nhân ung thư đang trong quá trình hóa trị, xạ trị: nên uống 9 viên/ ngày, ngày uống 3 lần để hạn chế các tác dụng phụ do các quá trình này gây ra.
?Đối với bệnh nhân có tiền sử mắc bệnh ung thư đã được chữa khỏi: nên uống 4 – 6 viên/ ngày, ngày 3 lần để phòng ngừa sự tái phát của khối u.
?Thời điểm tốt nhất để uống Fucoidan
?Để Fucoidan phát huy công dụng tốt nhất thì nên uống sau bữa ăn khoảng 30 phút vì lúc này cơ thể dễ dàng hấp thu hết các dưỡng chất chứa trong Fucoidan và trước khi đi ngủ bởi vì Fucoidan có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả khi cơ thể trong trạng thái ngủ.
??Không nên sử dụng song song với các loại thuốc khác
Mặc dù Fucoidan là thực phẩm chức năng nhưng các bạn cũng nên lưu ý khi sử dụng chung với các loại thuốc khác, tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị khi muốn sử dụng chung.
??Đối với các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị ung thư nên uống Fucoidan trước hoặc sau các loại thuốc khác từ 30 phút đến 1 tiếng.
??Tuyệt đối không được sử dụng song song, cùng lúc với các loại thuốc khác nếu không có ý kiến của bác sĩ điều trị để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh và phát huy hiệu quả tối đa của Fucoidan.
?Một điều cần lưu ý là Fucoidan không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, nên không được bỏ các thuốc điều trị khác chỉ để dùng Fucoidan.
?Sản phẩm được phân phối trực tiếp tại: CTY TNHH TOKYO DRAGON
?Địa chỉ: 273/21/6 Tô Hiến Thành, F.13, Q.10, HCM
☎Hotline: 094 6666 162 đặt hàng nhé!
?Truy cập vào website: www.tokyodragon.com.vn tham khảo thêm nhiều sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *