5 tác dụng tuyệt vời của vi cá mập có thể bạn chưa biết

5 tác dụng tuyệt vời của vi cá mập có thể bạn chưa biết
( Vi cá mập khô giá 750k/ 100gr xem thêm ở Hibinhdinh.com)
Vi cá mập có vô vàn tác dụng đối với sức khỏe, chả thế mà người ta gọi nó với tên thần dược. Vi cá mập là thực phẩm cao cấp có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng mà giá trị dinh dưỡng đem lại vô cùng cao.
Chữa trị bệnh về xương khớp: đây là tác dụng đối với sức khỏe đầu tiên mà chúng ta phải kể đến. Trong vi cá mập có một chất được gọi là Chondroitin có tác dụng ức chế các men phá hủy sụn trong xương khớp, kích thích quá trình tổng hợp acid hyaluronic- là chất rất cần thiết cho quá trình hoạt động của xương khớp. Nên Vi cá mập được dùng để chế biến cá loại thuốc trị thấp khớp, viêm khớp rất tốt. Vì thế mà mua những sản phẩm cho người cao tuổi là vô cùng phù hợp. Vi cá mập có tác dụng cực tốt với người lớn tuổi.
Chữa các bệnh về mắt: chất Chondroitin có trong vi cá mập cũng có tác dụng rất tốt trong chữa các bệnh về mắt, chất này tạo độ ẩm vừa phải phù hợp cho mắt, để quá trình điều tiết của mắt tốt. Người bị bệnh về mắt ăn nhiều vi cá mập giúp chống khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt nhất là làm việc nhiều trước màn hình máy tính. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm của vi cá mập để thu được hiệu quả tốt.
Chống nhiễm khuẩn : Người ta phát hiện ra sụn ở vi cá mập có tác dụng chống nhiễm khuẩn vô cùng tốt. Đắp vi cá mập nên vết thương thì vết thương nhanh lành hơn.
Bồi bổ cơ thể: Vi cá mập chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất, chất dinh dưỡng nên được sử dụng để bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng.

2 bình luận trong “5 tác dụng tuyệt vời của vi cá mập có thể bạn chưa biết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *